Phần mềm này không giống như giờ bình thường, tiện ích đếm ngược thời gian đến bất kỳ sự kiện bạn muốn ! Đơn giản chỉ cần ghi rõ ngày tháng , thời gian và tên sự kiện và chờ đến khi báo động sẽ tắt ! Các tiện ích đếm ngược có thể được cá nhân hoá của một người nhu cầu (font chữ, màu sắc, kiểu dáng và màu nền) bất cứ lúc nào . Phần mền này hiện tại chưa hỗ trợ tiếng việt

Chi tiết

Nếu con của bạn đang sử dụng máy tính một cách thường xuyên, chắc chắn bạn khó có thể yên tâm, vì như thế sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến việc học hành, mặt khác bạn không thể kiểm soát được nội dung truy cập của trẻ.

Chi tiết

Những ứng dụng dành cho thiết bị Android dưới đây miễn phí nhưng nhiều tính năng, hỗ trợ xem phim tốt hơn so với trình chơi video mặc định của máy.

Chi tiết

10 phần mềm chỉnh sửa video dễ sử dụng hỗ trợ nhiều tính năng từ đơn giản tới đặc biệt cho bạn lựa chọn.

Chi tiết

Miễn phí, dễ dùng, tương thích nhiều nền tảng hệ điều hành là những điểm đáng chú ý của 5 bộ công cụ hỗ trợ thiết kế mô hình hệ thống mạng dưới đây.

Chi tiết

Game đá banh Fifa 2012 cho tất cả màn hình và tất cả thiết bị chạy Android, bao gồm Mobile và Tablet. Dung lượng: 17 MB (Apk) + 1,5Gb (Data zip)

Chi tiết

ESET Smart Security được xem là một trong những chương trình duyệt virus, chặn virus hiệu quả và nhẹ nhất hiện nay. Bài viết này cung cấp các bạn key để crack eset smart security.

Chi tiết

Đây là chương trình có chức năng lên lịch và quản lý việc thực hiện các tác vụ cho Windows như tắt máy, tắt màn hình, điều khiển chuột, nhấn phím, phát âm thanh; các thao tác về cửa sổ như kích hoạt, đóng, khóa…theo từng khoảng thời gian như mỗi phút, mỗi ngày

Chi tiết

Đây là chương trình nâng cấp từ Privacy Protector 1.0.Các chức năng chính như xóa cookie, temporary Internet, temp,… và các thông tin sử dụng của người dùng.

Chi tiết

Đây là chương trình được nâng cấp từ phiên bản cũ Y2 Short-Run Manager 1.0. Phiên bản này cung cấp thêm một số chức năng và sửa lỗi.Trong Windows, bạn có thể tạo và sử dụng các bí danh để kích hoạt nhanh chóng một chương trình hoặc địa chỉ url trong IE, thông qua việc chỉnh sửa các khóa trong registry. Tuy nhiên bạn có thể làm việc này một cách đơn giản và an toàn hơn bằng cách sử dụng Y2 Alias Manager.

Chi tiết

Chắc hẳn các bạn đã khá quen thuộc với trò chơi này, tuy nhiên cũng cần giới thiệu lại đôi chút vì cho những người chưa biết. Nhiệm vụ của bạn khá đơn giản là chỉ cần đưa tất cả các đĩa ở cột A sang cột C. Chú ý là không được chồng đĩa lớn lên trên đĩa nhỏ hơn. Ở mỗi cấp độ sẽ có số lượng đĩa tương ứng, chương trình sẽ tự động tính cho bạn số nước đi tối thiểu để hoàn thành lượt chơi theo công thức :

Chi tiết

Đây là phần mềm có chức năng tạo status được ghép bởi các biểu tượng smiles hoặc các kí tự bất kì. Chương trình cho phép lưu và thay đổi các status đã được tạo. Cách sử dụng khá đơn giản, bạn chỉ cần tạo status sau đó chọn nick yahoo cần gán status (phải là nick đang online trên máy) rồi nhấn nút Gán. Bạn cũng có thể copy đoạn mã sinh ra và dán vào status của mình.

Chi tiết

Phiên bản 1.1 ngoài một số thay đổi thay đổi giao diện, JK còn bổ sung một số tính năng mới.Bạn có thể thiết lập các tùy chọn cho chương trình bằng cách nhấn nút Tùy chọn trên thanh công cụ. Cửa sổ tùy chọn với các thẻ sau:

Chi tiết

Đây là chương trình minh họa các giải bài toán N-puzzle đã giới thiệu trong bài trước. Hiện tại chỉ mới giải 8-puzzle, còn 15-puzzle chạy khá lâu nên chưa test được. Download (VC# 2008 – 229KB – update 16/12/2010)

Chi tiết

Đây là chương trình tôi viết để minh họa về BST như đã nói ở trên. Vì được viết khá vội và chỉ để minh họa đơn giản nên tôi chưa chú trọng nhiều đến giao diện và hiệu suất thực thi, tuy nhiên chức năng cũng khá đầy đủ để bạn tham khảo.Download Y2 BSTreeDemo 1.0.0.rarDownload Y2 BSTreeDemo_src.rar (Sourcecode)

Chi tiết

Bản cài đặt vẽ cây nhị phân trước đây (xem tại đây) tôi đã giới thiệu sử dụng phép chia dư để tính khoảng cách giữa các node theo chiều ngang. Vì thế xác suất các node nằm đè lên nhau rất lớn, đặc biệt khi cây có nhiều node thì mức độ tập trung node của cây tại một vùng khiến cho các node chỉ nhìn được một phần nhỏ.

Chi tiết

Minisweeper (của Windows) có phần giao diện chính là một bảng các ô vuông xếp liền nhau tạo thành một hình chữ nhật có chiều rộng và dài tối thiểu là 9 ô (đơn vị là ô vuông) và số mìn tối thiểu là 10. Trong bảng này sẽ có các ô được đặt mìn ngẫu nhiên và nhiệm vụ của người chơi là mở tất cả các ô không có mìn bằng cách click chuột trái vào các ô đó, khi chỉ còn các ô có mìn còn lại thì kết thúc màn chơi. Xem hướng dẩn giải thuật tại đây

Chi tiết

Đây là một phần mềm Demo minh họa việc chuyển đổi giữa biểu thức trung tố sang biếu thức tiền tố (ký pháp Ba Lan) và hậu tố (ký pháp nghịch đảo Ba Lan). Các loại biểu thức này còn được gọi tắt với tên tiếng Anh là infix (trung tố), prefix (tiền tố) và postfix (hậu tố) dựa vào vị trí của toán tử so với các toán hạng trong biểu thức.

Chi tiết

Chương trình Y2 ReflectorDemo này đã được giới thiệu trong bài viết Kĩ thuật Reflection tuy nhiên không bao gồm mã nguồn. Dự định của tôi là bổ sung và hoàn thiện một số chức năng trước khi đưa ra mã nguồn, tuy nhiên do thời gian và công việc không cho phép nên tôi mạn phép đưa chương trình này lên. Chương trình chưa hoàn thiện nhưng là một ví dụ điển hình về ứng dụng Reflection trong .Net.

Chi tiết

Đây là chương trình nhằm mục đích minh họa cho việc biểu diễn và cài đặt các thuật toán liên quan đến đồ thị thông qua thuật toán Floyd. Bạn có thể dùng chuột để vẽ và di chuyển các node của đồ thị, khoảng cách giữa hai node cũng như ma trận kề (adjacency matrix) của đồ thị sẽ được tính toán và tự động thay đổi theo.

Chi tiết

Đây là một dự án mẫu về phương pháp hiện thực một ngôn ngữ lập trình đơn giản với tên gọi Y2L #. Phiên bản hiện tại 0.9 hỗ trợ các kiểu dữ liệu cơ bản bool, int, double, string, void và mảng 1 chiều. Chương trình thiếu phần kiểm tra cú pháp và còn nhiều hạn chế.

Chi tiết

Chương trình này được viết từ năm 2009 để thực hành C#. Dữ liệu của Y2 VocaBalloon được lưu trong tập tin Access 2003. Y2 VocaBalloon cho phép bạn thêm, sửa, xóa dữ liệu cùng các thiết lập. Khi được kích hoạt, Y2 VocaBalloon sẽ ẩn ở khay hệ thống và hiển thị lần lượt các từ vựng từ file dữ liệu sau vài giây.

Chi tiết

Chương trình cho phép bạn chạy và biên dịch các đoạn C# ngắn. Lần cập nhật mới nhất là December 8, 2007 với phiên bản Snippet Compiler Live 2008 Ultimate Edition for Developers (Alpha) cho .Net 3.5.Thanks, Jeff Key.

Chi tiết

MonoDevelop là một open-source GNOME IDE (intergrated development environment) hỗ trợ lập trình đa ngôn ngữ (với mục tiêu ban đầu là .Net) trên các hệ điều hành Linux, Mac OS X và Windows. Phiên bản hiện tại 2.6 (beta) ra mắt vào đầu tháng 3/2011 đã hỗ trợ .Net 4.0. Với giao diện tương tự Visual Studio, bạn có thể nhanh chóng làm quen và phát triển các dự án .Net trên những platform khác nhau.

Chi tiết

Xây dựng trên nền tảng Java, Greenfoot được tạo ra nhằm giúp những người mới tiếp cận kĩ thuật lập trình hướng đối tượng một môi trường thân thiện và dễ hiểu. Có thể coi Greenfoot là một thế giới thu nhỏ với các đối tượng đều được mô phỏng trực quan như trong thế giới thực. Qua đó, người học không chỉ tiếp thu hiệu quả mà còn cảm thấy thích thú khi có thể tự mình tạo ra một “thế giới” hoặc trò chơi dễ dàng.

Chi tiết

Sau khi công cụ .Net Reflector của RedGate không còn được cung cấp miễn phí (2 Feb 2011), nhóm phát triển SharpDevelop đã bắt đầu một dự án để tạo ra sản phẩm thay thế là ILSpy. Mặc dù phiên bản hiện tại chưa được phổ biến như .Net Reflector tuy nhiên với lợi thế miễn phí và open-source, ILSpy có thể phát triển để trở thành một công cụ thay thế hoàn hảo cho .Net Reflector.

Chi tiết

Kaxaml là một công cụ soạn thảo XAML gọn nhẹ, hỗ trợ “split view” cho phép bạn xem cùng lúc nội dung XAML và kết quả hiển thị như trong Visual Studio. Kaxaml được viết bởi Robby Ingebretsen, chương trình được cung cấp miễn phí và cả open-source. Phiên bản hiện tại 1.8 hỗ trợ .Net Framework 4.0, WPF và Silverlight.

Chi tiết

Không giống như các phiên bản Visual Studio (VS) trước, VS 2010 được viết hoàn toàn bằng WPF.  VS 2010 không chỉ đem đến sự khác biệt về giao diện mà còn cung cấp những cải tiến đáng giá trợ giúp rất nhiều cho công việc viết code. Ta cùng điểm qua 10 cải tiến trong rất nhiều những thay đổi của phiên bản VS 2010 này. Phiên bản mà tôi sử dụng là Visual Studio 2010 Ultimate.

Chi tiết

Phiên bản Visual Studio 11 Developer Preview (download) đã ra mắt cùng với .NET Framework 4.5 hỗ trợ nhiều tính năng trong bản Windows 8 vừa được giới thiệu. Hỗ trợ HTML5, CSS, cũng như tăng cường các chức năng dùng cho phát triển game, Code Clone Analysis, Code Review Workflow với Team Explorer, Exploratory Testing và Unit Testing.

Chi tiết

Được ra mắt từ phiên bản Visual Studio 2005, chức năng OneClick giúp triển khai các ứng dụng smart-client một cách đơn giản thông trình wizard được tích hợp sẵn. Với OneClick, bạn có thể. triển khai một ứng dụng offline hoặc online có khả năng tự động cài đặt và cập nhật.

Chi tiết

Lên trên đầu