RSSTin công nghệ

Xuất hiện tên của nhiều smartphone lạ trong tài liệu nội bộ của O2: Nokia Eros, Mars, HTC One Max,..

Một tài liệu nội bộ từ nhà mạng O2 đã bất ngờ bị rò rỉ ra ngoài vừa qua, và tất nhiên nó đã hé lộ cho chúng ta một số thông tin khá hữu ích. Theo đó, khi nhìn vào dãy tên của các smartphone trên hình, ta sẽ thấy có một số cái tên rất lạ, chưa từng xuất hiện trước đó, như Nokia Eros hay Nokia Mars. Với cái tên Eros, nhiều người nghi ngờ rằng rất có thể đây là chiếc Nokia EOS mà hãng điện thoại Phần Lan đã ấp ủ suốt một thời gian vừa qua, còn với trường hợp của Nokia Mars thì đến bây gi

list

Một tài liệu nội bộ từ nhà mạng O2 đã bất ngờ bị rò rỉ ra ngoài vừa qua, và tất nhiên nó đã hé lộ cho chúng ta một số thông tin khá hữu ích. Theo đó, khi nhìn vào dãy tên của các smartphone trên hình, ta sẽ thấy có một số cái tên rất lạ, chưa từng xuất hiện trước đó, như Nokia Eros hay Nokia Mars. Với cái tên Eros, nhiều người nghi ngờ rằng rất có thể đây là chiếc Nokia EOS mà hãng điện thoại Phần Lan đã ấp ủ suốt một thời gian vừa qua, còn với trường hợp của Nokia Mars thì đến bây giờ nó vẫn còn quá bí ẩn để đoán. Trong trường hợp của HTC, chúng ta phát hiện ra được hai chiếc smartphone khá lạ đó là HTC One Mini và HTC One Max. One Mini thì có lẽ đã quá quen thuộc với hầu hết các bạn bởi những thông tin rò rỉ về nó, còn với One Max - đây được cho là chiếc smarphone kế thừa One với màn hình lớn 5,9", dùng chip xử lí Snapdragon 800 mới nhất của Qualcomm.

Sắp tới HTC không có sự kiện gì đặc biệt nên chúng ta sẽ tạm quên One Mini hay One Max, để cùng hướng đến ngày 11/7 - thời điểm Nokia tổ chức buổi lễ ra mắt EOS - và có thể họ cũng sẽ giới thiệu một số sản phẩm mới (hy vọng có sự xuất hiện của Nokia Mars).

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu