RSSTin công nghệ

Samsung Mobile Việt Nam chào đón thành viên thứ 1 triệu

Samsung Mobile đã trở thành thương hiệu điện thoại được yêu thích tại Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fanpage của Samsung Mobile đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu thành viên, trở thành fanpage hàng đầu về công nghệ tại Việt nam.

Samsung Mobile đã trở thành thương hiệu điện thoại được yêu thích tại Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fanpage của Samsung Mobile đã nhanh chóng cán mốc 1 triệu thành viên, trở thành fanpage hàng đầu về công nghệ tại Việt nam.

Để đánh dấu cột mốc quan trọng này, Samsung đã tặng món quà đặc biệt cho thành viên thứ 1 triệu, anh Nguyễn Văn Đặng (25 tuổi, Đồng Tháp), người may mắn nhận được điện thoại Galaxy Grand 2 trị giá 8.490.000 đồng.

Samsung Mobile Việt Nam chào đón thành viên thứ 1 triệu
 

 

Đồng hành cùng sự xuất hiện của một số mẫu điện thoại cao cấp của hãng như Galaxy S4, Galaxy Note 3… cũng như các hoạt động sôi nổi được tổ chức thường xuyên trên fanpage, Samsung Mobile Việt Nam đã ngoạn mục trở thành fanpgae đầu tiên trong giới công nghệ cán mốc 1 triệu thành viên. Theo Social bakers (một chuyên trang uy tín về đánh giá các fanpage), Samsung mobile Việt Nam đã chứng kiến sự tăng trưởng gấp 5 lần kể từ tháng 06/2013, trở thành fanpage phát triển nhanh nhất trong 12 tháng vừa qua . Với tốc độ phát triển về số lượng thành viên cũng như chất lượng của mỗi nội dung được tăng tải trên facebook, Samsung Moblie Fanpage Việt Nam hoạt động sôi nổi sánh ngang hoặc thậm chí vượt trội hơn so với fanpage Samsung của các nước khác như Ả Rập (956,534 fans) hay Malaysia (742,648 fans)

 

Để đánh dấu bước ngoặc trọng đại này, Samsung đã giới thiệu chương trình tri ân đặc biệt, dành cho cộng đồng yêu thích công nghệ điện tử của hãng tại Việt Nam. Theo đó, Nguyễn Văn Đặng, người may mắn trở thành thành viên thứ 1 triệu của Samsung Mobile Fanpage Việt Nam, đã được trao tặng điện thoại Samsung Galaxy Grand 2 hiện đại và thời trang.

Nguyễn Văn Đăng – fan may mắn thứ 1 triệu tại fanpageSamsung Mobile Việt Nam
Nguyễn Văn Đăng – fan may mắn thứ 1 triệu tại fanpage Samsung Mobile Việt Nam

Nguyễn Văn Đặng (nhân viên kĩ thuật, Đồng Tháp), hạnh phúc khi trở thành thành viên thứ 1 triệu của Samsung Mobile fanpage chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi cái click chuột của mình trở nên ý nghĩa đối với Samsung Mobile. Xin chúc mừng Samsung Mobile với kết quả ấn tượng này! Tôi tin với cải tiến không ngừng trong công nghệ, luôn ra mắt sản phẩm ấn tượng được giới trẻ yêu thích, Samsung Mobile Việt Nam sẽ phát triển hơn nữa và đạt được nhiều thành tựu ấn tượng khác…”

 

Từ nhiều năm nay, Samsung Mobile luôn bức phá ngoạn mục, trở thành thương hiệu điện thoại di động hàng đầu. Hoạt động ra mắt sản phẩm ấn tượng hàng năm của hãng luôn trở thành tâm điểm được giới trẻ chờ đón. Đặc biệt, các siêu phẩm như Galaxy Note, Galaxy Grand, Galaxy Tab… chiếm trọn sự tin tưởng và yêu thích của nhiều người, trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với cộng đồng yêu công nghệ.

Tiếp tục tri ân khách hàng với “Tôi yêu Samsung”

 

Từ ngày 08/011/2014- 21/01/2014, thành viên của fanpage Samsung Mobile Việt Nam có thể tham gia chương trình “Tôi Yêu Samsung” với tổng giải thưởng là 10 điện thoại thông minh thời trang và hiện đại nhất của Samsung. Các thành viên chỉ cần chia sẻ lên trang cá nhân hoặc trên trang ứng dụng “Samsung. 1 triệu Fan” lý do yêu thích Samsung, gắn hastag #ToiYeuSamsung và tag SamsungMobileVietnam vào statu. (Ví dụ: #ToiYeuSamsung bởi vì... @SamsungMobileVietnam.)

Cuộc thi  “Tôi yêu Samsung”
Cuộc thi “Tôi yêu Samsung”

Hãy cùng hòa chung niềm vui 1 triệu fan với Samsung Mobile Việt Nam, và nhanh tay sở hữu một trong 10 chiếc điện thoại thông minh độc đáo nhất của Samsung hiện nay như Galaxy Note 3, Galaxy Grand 2 và Trend Plus

 

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu