RSSTin công nghệ

[QC] FPT Shop tiếp tục tung nhiều chương trình chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm

Từ cuối năm 2012, FPT Retail đã hướng đến xây dựng dịch vụ mua hàng thông minh, tiện ích thông qua việc kiến tạo các dịch vụ hỗ trợ mua hàng – đổi trả chặt chẽ, với mục tiêu duy nhất: chăm sóc trọn đời sản phẩm, khách hàng đã chọn mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT! (F.Studio by FPT là cửa hàng chuyên doanh Apple của FPT Retail, được uỷ quyền chính hãng bởi Apple tại Việt Nam). Sau hàng loạt các chương trình giảm giá, trợ giá mua hàng thông qua dịch vụ nổi bật nhất tại FPT Shop trong

Top

Từ cuối năm 2012, FPT Retail đã hướng đến xây dựng dịch vụ mua hàng thông minh, tiện ích thông qua việc kiến tạo các dịch vụ hỗ trợ mua hàng – đổi trả chặt chẽ, với mục tiêu duy nhất: chăm sóc trọn đời sản phẩm, khách hàng đã chọn mua tại FPT Shop và F.Studio by FPT! (F.Studio by FPT là cửa hàng chuyên doanh Apple của FPT Retail, được uỷ quyền chính hãng bởi Apple tại Việt Nam).

Sau hàng loạt các chương trình giảm giá, trợ giá mua hàng thông qua dịch vụ nổi bật nhất tại FPT Shop trong năm 2012 là “Mua hàng trả góp lãi suất 0%”, ngày 01/07/2013, Hệ thống bán lẻ FPT Shop sẽ chính thức triển khai thực hiện hai chương trình dịch vụ chăm sóc khách hàng trọng điểm trong năm 2013, đó là: “Một năm đổi trả - Tất cả điện thoại, máy tính bảng” và “Bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng" - Vào nước, rơi vỡ… vẫn được đổi mới.

Một năm đổi trả - Tất cả điện thoại, máy tính bảng

Đây là chương trình dành cho tất cả điện thoại và máy tính bảng mua tại FPT Shop (riêng sản phẩm Apple không tham gia chương trình này do đã có chương trình riêng). Các sản phẩm mua trước ngày 01/07/2013, kể cả máy bị lỗi do nhà sản xuất và còn hạn bảo hành vẫn được tham gia.

Theo đó, sau khi mua sản phẩm, nếu khách hàng vẫn chưa hài lòng về sự lựa chọn của mình hoặc đổi ý muốn chuyển sang sản phẩm khác, có thể trở lại FPT Shop để thay đổi quyết định. Giá trị máy mất đi trong tuần lễ đầu tiên sau khi mua sản phẩm là bằng không, nghĩa là khách hàng chỉ mất đi khoản thuế VAT (10%), còn giá trị máy vẫn được giữ nguyên khi tham gia đổi trả.
Ví dụ: Khách hàng mua máy trị giá 3.300.000 đồng = 3.000.000 đồng giá trị máy + 300.000 đồng (10% VAT). Sau 6 ngày, khách hàng muốn đổi máy khác đồng giá 3.300.000 đồng, khách hàng chỉ cần bù thêm khoản thuế 10% VAT = 300.000 đồng và không bù thêm khoản khấu hao nào.

Trong mỗi tuần lễ tiếp theo của tháng đầu tiên, khách hàng chỉ mất thêm 10% khấu hao giá trị máy (ngoài thuế VAT). Và nếu khách hàng muốn đổi trả sau 30 ngày sử dụng máy, chi phí mất đi tính trên khấu hao theo thời gian sử dụng là 0.2%/ngày trên giá trị máy hiện hành (tức 2/1000). Xem chi tiết chính sách đổi trả trong một năm dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng tại đây.
Riêng iPhone, iPad sẽ được tham gia chương trình: “Đổi máy cũ - Lấy máy mới”, trợ giá từ 10-15% trên giá thu máy cũ, đặc biệt, iPad sẽ được trợ giá thêm 500.000 đồng trên giá máy mới khi tham gia chương trình.

Ông Lê Đức Thuần, Giám Đốc Dịch Vụ - Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), cho biết: “Chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong việc đưa ra quyết định, lựa chọn mua hàng một cách linh động nhất. Như vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, thoải mái khi đã chọn lựa và sử dụng sản phẩm từ FPT Shop vì bất cứ lúc nào cũng có thể đổi máy, nâng cấp lên các dòng sản phẩm mới nhất, đang được yêu thích trên thị trường…”

Với chương trình "Một năm đổi trả" này, FPT Shop hy vọng có thể chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm: từ khi mua máy, đổi trả, nâng cấp lên sản phẩm mới. Chỉ cần mua một sản phẩm tại FPT Shop, bạn sẽ không bao giờ thấy phí về điều đó!

Bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng

Chương trình chăm sóc thứ hai dành cho điện thoại, máy tính bảng mua tại FPT Shop phải kể đến là “Bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng”, chi tiết như sau:
  • FPT Shop sẽ trợ giá 65% gói bảo hành vàng dành cho tất cả điện thoại, máy tính bảng, có giá trị từ 3.000.000 đồng trở lên. Theo đó, với chi phí trong khoảng 67.000-240.000 đồng, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng máy trong vòng 1 năm.
  • Với gói bảo hành vàng này, các trường hợp sản phẩm bị hỏng hóc do người sử dụng như vào nước, rơi vỡ, hư hỏng nặng… khách hàng sẽ được hỗ trợ sửa chữa, thay thế miễn phí. Nếu không sửa chữa được, khách hàng sẽ được đổi máy mới giống máy cũ hoặc máy có tính năng gần giống nhất hoặc bồi thường bằng tiền mặt có giá trị tương đương (không vượt 20.000.000 đồng).
  • Đặc biệt, chương trình sẽ dành tặng 100% giá gói bảo hành này đến 500 khách hàng đầu tiên kể từ ngày khởi đầu chương trình 01/07/2013.
Được biết, chương trình bảo hành vàng này, là sự kết hợp độc đáo giữa gói bảo hiểm “Hư hỏng, thiệt hại” do công ty bảo hiểm AAA cung cấp và chính sách chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp từ FPT Retail. Việc thẩm định các trường hợp đền bù thiệt hại từ bên công ty bảo hiểm là hoàn toàn khách quan, nếu công ty bảo hiểm vì quyền lợi của mình mà không giải quyết bồi thường cho khách hàng thì FPT Shop sẽ can thiệp để yêu cầu quyền lợi cho khách hàng.

Ngoài hai chương trình trên, FPT Retail sẽ tiếp tục tung ra nhiều chương trình mang lại giá trị cao cấp dành cho khách hàng của mình. Một vài chương trình sẽ được triển khai trong thời gian tới, như bất kể khi nào khách hàng muốn sạc pin, hỗ trợ cài đặt, vẫn có thể vào FPT Shop để được hỗ trợ tối đa, không cần mua sản phẩm…

Ông Ngô Quốc Bảo, Giám đốc TT Phát triển Kinh doanh - Công ty Cổ phần Bán lẻ Kỹ thuật số FPT (FPT Retail), cho biết: “Chúng tôi đang hướng đến xây dựng một dịch vụ bán hàng thật sự chuyên nghiệp mang tầm quốc tế, vì khách hàng ngày nay không chỉ dừng lại ở việc sử dụng sản phẩm mà đó còn là sự trải nghiệm, là sự thể hiện phong cách sống của mỗi người. Do đó, qua bốn chương trình trọng điểm trong năm là “Mua hàng trả góp, hỗ trợ lãi suất đến 0%”, “Đổi cũ – Lấy mới, trợ giá đến 30%”, “Bảo hành vàng - vào nước, rơi vỡ… vẫn đổi mới" và “Một năm đổi trả - Tất cả điện thoại, máy tính bảng”, chúng tôi tin rằng có thể hoàn chỉnh chu trình “Mua hàng - Thay thế - Đổi mới” – chăm sóc trọn vòng đời sản phẩm, để một khi khách hàng đã đến với FPT Shop và F.Studio by FPT, là có thể hoàn toàn an tâm về sự lựa chọn của mình.”

Xem thông tin chi tiết và cập nhật nhanh về các khách hàng tham gia đổi, trả cũng như được đền bù, sửa chữa tại đây.

Chi Pham Thi Bich Hue
Chị Phạm Thị Bích Huệ (0947 015 891) đã được bồi thường iPhone 5 mới 100% - Ảnh tại FPT Shop ở số 953 Trần Hưng Đạo – TP Ninh Bình.

IMG_0338
IMG_0339
iPad4-32GB 4G của anh Lưu Văn Nghị (0914 868 999) bị hỏng nặng do tai nạn, chi phí sửa chữa là 6.350.000 đồng, nhưng do có mua gói bảo hiểm vàng tại F. Studio by FPT Tràng Tiền Plaza (số 409, tầng 4), nên anh được sửa chữa miễn phí.

Thông tin liên hệ
Website : www.fptshop.com.vn
Fan Page: www.facebook.com/FPTShopOnline

Hotline: 1900 6616.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu