RSSTin công nghệ

Hướng dẫn uprom và root cho Lenovo K900

Lenovo đã bắt đầu bán K900 ở Việt Nam, mình định dùng mặc định một thời gian xem thế nào rồi mới root máy, tuy nhiên cảm giác dùng Android mà không root nó cứ gò bó và khó chịu quá nên sau khi dùng vài ngày thì quyết định root ngay rồi làm gì thì làm. Như trong bài viết Tìm hiểu về root Android mình có đề cập là root máy chỉ đơn giản là chiếm quyền điều khiển OS mà thôi, nó không ảnh hưởng nhiều đến máy, chỉ khi nào bạn bắt đầu vọc sâu vào hệ thống hay sử dụng phần mềm can thiệp thì nó

Tinhte_k900_00

Lenovo đã bắt đầu bán K900 ở Việt Nam, mình định dùng mặc định một thời gian xem thế nào rồi mới root máy, tuy nhiên cảm giác dùng Android mà không root nó cứ gò bó và khó chịu quá nên sau khi dùng vài ngày thì quyết định root ngay rồi làm gì thì làm. Như trong bài viết Tìm hiểu về root Android mình có đề cập là root máy chỉ đơn giản là chiếm quyền điều khiển OS mà thôi, nó không ảnh hưởng nhiều đến máy, chỉ khi nào bạn bắt đầu vọc sâu vào hệ thống hay sử dụng phần mềm can thiệp thì nó mới bắt đầu có tác dụng. Nói tóm lại là giờ đi tìm cách root chiếc Lenovo K900 này.

Lenovo K900 sử dụng BXL hoàn toàn mới Intel Atom Z2580 siêu phân luồng, nếu nói về rom cook thì hiện tại gần như không có. Hiện có 2 topic có thể tham khảo để root K900 mà bạn có thể xem qua ở dưới đây:

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu