TTO - Nối tiếp phần 1 và phần 2, danh sách 10 'thầy giáo' tiếp theo cung cấp kiến thức hữu ích cho những người muốn học kỹ năng mới.

Chi tiết

Khi đường phố bắt đầu lên đèn rực rỡ, chợ hoa bắt đầu tấp nập hơn bao giờ hết, chúng ta biết Tết đã về thật gần. Vị của Tết len lỏi khắp mọi nơi và làm bồi hồi những bước chân mong ngóng quay về nhà cho mùa đoàn tụ.

Chi tiết

TTO - Trong năm 2016, các trò chơi (game) bao gồm cả game cho thiết bị di động tạo ra doanh thu 91 tỉ USD trên toàn cầu. Ngành công nghiệp giải trí ngày càng lớn mạnh.

Chi tiết

Một chiếc máy in phù hợp có thể giúp doanh nghiệp nhỏ tiết kiệm khá nhiều chi phí nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc, chất lượng in ấn tối ưu và vận hành tiện lợi.

Chi tiết

Cùng với sự lên ngôi của trào lưu ảnh 360 độ và các thiết bị ghi hình chuyên dụng như camera Gear 360,  hàng loạt mạng xã hội có hỗ trợ định dạng ảnh này cũng trở thành “mảnh đất vàng” để giới trẻ tự do sáng tạo nhật ký Tết độc đáo cho riêng mình.

Chi tiết

TTO - 2016 là năm có nhiều "biến động" lớn trong thị trường thương mại điện tử (TMĐT) tại Việt Nam khi hàng loạt xáo trộn cũng như nhiều tên tuổi phải "ra đi".

Chi tiết

TTO - Tiếp theo phần 1, danh sách 10 'thầy giáo' cung cấp kiến thức hữu ích cho những người muốn trau dồi kiến thức, học kỹ năng mới.

Chi tiết

TTO - Tại thời điểm này cả ba tuyến cáp quang biển quốc tế kết nối vào Việt Nam, gồm AAG, APG và IA đều đang gặp sự cố và đều chưa khắc phục được.

Chi tiết

TTO - Trong năm 2016, các loại mã độc mã hoá dữ liệu tống tiền (ransomware) không còn xa lạ mà trở thành mối nguy thực tế cho người dùng Internet tại Viêt Nam. Mất dữ liệu, mất tiền!

Chi tiết

(PCWorldVN) Công ty khởi nghiệp Blockstack muốn cho bạn quản lý được dữ liệu duyệt web của mình và tạo một nền tảng web mới, phi tập trung.

Chi tiết

TTO - Đối với tuyến cáp AAG, dự kiến sửa chữa từ ngày 23-1 đến 7-2. Tuy nhiên, do đặc thù công việc diễn ra trên biển phụ thuộc nhiều vào thời tiết nên chưa thể xác định chính xác thời gian hoàn thành.

Chi tiết

TTO - Muốn trau dồi kiến thức, học hỏi những điều mới thì những 'ông thầy' trực tuyến sau sẽ chỉ dẫn tận tình cho bạn.

Chi tiết

TTO - Với dự án này của Viettel, Việt Nam vươn lên đứng thứ 7 trong số các nhà đầu tư nước ngoài tại Myanmar và là nhà đầu tư lớn thứ 2 của khu vực ASEAN đầu tư vào Myanmar.

Chi tiết

TTO - Đại diện Viettel cũng thông báo tới ngày 23-1 và 28-1 sẽ khắc phục xong hai tuyến cáp quang gặp sự cố. Riêng tuyến IA vẫn chưa có thông báo ngày dự kiến sửa chữa xong.

Chi tiết

TTO - Việc 3 tuyến cáp quang biển gặp sự cố gần như cùng thời điểm đã gây nhiều thiệt hại cho người dùng, doanh nghiệp tại VN.

Chi tiết

TTO - Bên cạnh Đề án hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp quốc gia, cộng đồng startup tại Việt Nam trong năm 2016 còn "dậy sóng" với Điều 292 Bộ Luật hình sự 2015.

Chi tiết

TTO - Ngày 29-7- 2016, tin tặc tấn công hệ thống hiển thị thông tin tại một số sân bay lớn ở Việt Nam gồm sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), Nội Bài (Hà Nội), Phú Quốc, Đà Nẵng.

Chi tiết

Sau thành công của chương trình bán hàng ưu đãi đặc biệt cho Galaxy J5 Prime & Galaxy J7 Prime Hồng vàng, Samsung tiếp tục tổ chức ngày bán hàng đặc biệt vào 14/1/2017 dành riêng cho smartphone Galaxy J2 Prime tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Chi tiết

TTO  - Ngày 11-1, đại diện nhà mạng Viettel cho biết lúc 16h15 cùng ngày, tuyến cáp quang biển quốc tế Liên Á (IA) lại gặp sự cố gây gián đoạn thông tin trên các hướng kết nối từ Việt Nam đi Hong Kong, Singapore và Mỹ.

Chi tiết

TTO - Ngày 11-1, trang Finance.yahoo đăng tin cho biết cả thế giới đang hiểu lầm về vấn đề đổi tên của Yahoo. Tên "Yahoo" trong các sản phẩm mà mọi người quen thuộc của hãng này vẫn giữ nguyên là Yahoo.

Chi tiết

TTO - Sáng 10-1, tuyến cáp Liên Á (IA) gặp sự cố đứt cáp theo hướng kết nối đi Hồng Kông, gây ảnh hưởng đến tốc độ kết nối internet quốc tế của các nhà mạng tại Việt Nam. Trong đó nặng nhất là Viettel do có lưu lượng khai thác lớn nhất.

Chi tiết

TTO - Ngày 10-1, Yahoo cho biết đổi tên thành Altaba sau khi thương vụ mua lại của Verizon kết thúc. "Nữ tướng" Marissa Mayer cũng rời khỏi ban giám đốc.

Chi tiết

TTO - Ngày 10-1, tin từ lãnh đạo Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Cần Thơ cho biết đến sáng nay, cơ bản sự cố hacker tấn công vào hệ thống mạng và dữ liệu bệnh viện đã được khắc phục.

Chi tiết

Nhiều người cho rằng đi du lịch không nên mang theo laptop, bởi rất có thể bạn sẽ bị làm phiền bởi công nghệ, ảnh hưởng đến trải nghiệm của chuyến đi. Thật ra, chiếc laptop có thể là người bạn đồng hành lý tưởng bởi những tính năng tuyệt vời của mình.

Chi tiết

TTO - Mạng 4G chính thức được các nhà mạng cung cấp đến người tiêu dùng sau thời gian thử nghiệm là một trong những Sự kiện CNTT-VT nổi bật tại Việt Nam 2016.

Chi tiết

TTO - 2016 đánh dấu cột mốc quan trọng trong phong trào khởi nghiệp sáng tạo (startup) tại Việt Nam với những chính sách hỗ trợ trực tiếp từ Chính phủ.

Chi tiết

TTO - Theo Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT), đợt hành động quyết liệt với SIM di động cuối năm 2016 đã mang về kết quả khoa và thu hồi khoảng 15 triệu SIM kích hoạt sẵn.

Chi tiết

(PCWorldVN) Intel, TSMC, và nhiều nhà sản xuất chip khác đang đầu tư vào công nghệ lithography siêu cực tím với lịch trình triển khai có thể là ngay trong năm 2018.

Chi tiết

TTO - Pokemon Go là tên trò chơi đã tạo nên "cơn sốt" trên thế giới bao gồm tại Việt Nam, thu hút nhiều “giấy bút” của truyền thông, thậm chí đi vào cả trong quy định pháp luật.

Chi tiết

TTO - Hãng công nghệ Bkav vừa đưa ra báo cáo tổng kết tình hình an ninh mạng năm 2016 và dự báo xu hướng 2017.

Chi tiết

Lên trên đầu