RSSTin công nghệ

Gửi 50 tin nhắn miễn phí từ gmail đến điện thoại mỗi ngày

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ web cho phép bạn gửi tin nhắn văn bản miễn phí đến các thuê bao di động. Nếu là người sử dụng Gmail thì ngay từ bây giờ, bạn có thể gửi tin nhắn SMS hoặc tin nhắn văn bản trực tiếp từ hộp thư đến bất kỳ một người nào đó trên toàn thế giới mà không tốn một khoản phí nào.

Đầu tiên bạn cần sử dụng tài khoản Google để đăng nhập vào hộp thư Gmail của mình, cột nhỏ bên tay trái là nơi hiển thị danh sách những người trong danh sách bạn bè của bạn. Để gửi tin nhắn cho một người nào trong danh sách này, bạn chọn tên của họ, tiếp tục bấm nút More. Danh sách các tùy chọn sẽ xuất hiện, trong đó có tùy chọn Send SMS.

Khi chọn tùy chọn này, bạn sẽ nhận được một hộp thoại yêu cầu nhập vào số điện thoại di động của người mà bạn muốn gửi tin nhắn (nếu trước đó bạn không lưu số điện   thoại của họ). Bạn hãy chọn quốc gia, sau đó nhập số điện thoại vào khung nhỏ kế bên, lưu ý là bạn không cần phải nhập đầu số 0 phía trước. (Ví dụ: 087400776 bạn chỉ cần nhập 987400776 là được). Cuối cùng bấm nút Save để lưu lại. Để xem danh sách các nhà mạng của các quốc gia mà Gmail hỗ trợ, bạn bấm vào liên kết Supported mobile phone operators bên dưới.

Giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn dễ dàng y hệt như trong cửa sổ chat của Gmail, chỉ cần gõ tin nhắn và bấm Enter, tin nhắn sẽ được gửi đi ngay lập tức. Mặc định, bạn sẽ được gửi 50 tin nhắn miễn phí mỗi ngày, và số lượng tin nhắn đó sẽ được khôi phục sau 24 giờ. Nếu muốn chỉnh sửa lại số điện thoại hoặc thêm vào một số điện thoại khác, bạn bấm vào nút mũi tên nhỏ bên cạnh số điện thoại, làm xuất hiện các tùy chọn Edit this number (chỉnh sửa số điện thoại này) hay Add new number (thêm vào một số điện thoại mới). Để trở về khung chat thông thường, bấm nút Action > Switch to chat.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu