RSSTin công nghệ

5 công cụ đo tốc độ website miễn phí

Để biết được tốc độ, hiệu suất làm việc, cũng như các vấn đề làm chậm website của mình, bạn có thể tìm hiểu qua 5 công cụ đo trực tuyến và miễn phí dưới đây.

Để  biết được tốc độ, hiệu suất làm việc, cũng như các vấn đề làm chậm website của mình, bạn có thể tìm hiểu qua 5 công cụ đo trực tuyến và miễn phí dưới đây.
 
 
Công cụ kiểm tra tốc độ website của Pingdom được đánh giá là không chỉ cho kết quả nhanh, tuyệt vời mà còn cung cấp cho bạn tất cả các thông tin liên quan đến trang web mà bạn quan tâm như: hiệu suất của website, thời gian tải, kích thước trang và một bản phân tích chi tiết các thông số…
 
 
Công cụ miễn phí này sẽ gửi đến bạn những hình ảnh trực quan về tốc độ website mà bạn muốn đo. Tuy nhiên, bạn cũng lưu ý rằng, nếu bạn không đăng nhập một tài khoản trên chính Load Impact, thì những thông tin liên quan đến website của bạn sẽ hiển thị công khai toàn bộ lên trang chủ của LoadImpact.
 
 
Không chỉ đơn thuần là công cụ giúp bạn có được những hiểu biết về tốc độ website, mà Google Insights PageSpeed còn cho bạn biết các vấn đề liên quan đến hiệu suất mà nó tìm thấy trên website của bạn cũng như cách khắc phục tình trạng.
 
 
Công cụ này cung cấp cho bạn mốc thời gian hình thác nước về tốc độ và thời gian tải dữ liệu của website mà bạn quan tâm. 
 
 
Là công cụ được đánh giá là tuyệt vời, Gtmetrix giúp bạn kiểm tra toàn bộ website cùng với sự trợ giúp của Yslow (đây là phần mở rộng của trình duyệt hoặc là một công cụ dòng lệnh). Bên cạnh đó, Gtmetrix còn cho phép bạn tải toàn bộ kết quả kiểm tra về dưới dạng PDF.
 
Hoàng Hải
Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu