RSSSEO

4 bước làm seo cơ bản mà Seoer không nên bỏ qua

Seo ngày càng phát triển cũng có rất nhiều các kiến thức Seo cũng xuất hiện với nhiều luồng thông tin khác nhau khiến nhiều người làm seo cảm thấy hoang mang lo lắng. Do vậy, dưới đây Seokool xin chia sẻ cho các bạn giải pháp làm seo đơn giản trong thời buổi bão hòa hiện nay chính...

Seo ngày càng phát triển cũng có rất nhiều các kiến thức Seo cũng xuất hiện với nhiều luồng thông tin khác nhau khiến nhiều người làm seo cảm thấy hoang mang lo lắng. Do vậy, dưới đây Seokool xin chia sẻ cho các bạn giải pháp làm seo đơn giản trong thời buổi bão hòa hiện nay chính là “ 4 bước làm seo cơ bản mà seoer không nên bỏ qua”. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những kiến thức cơ bản, tổng quát nhất để giúp bạn có những định hướng Seo tốt nhất cho chính mình.

4 bước làm Seo cơ bản

4 bước làm Seo cơ bản cho seoer

Trong số rất nhiều tiêu chí trong làm seo thì điều quan trọng nhất sẽ được gói gọn trong 4 bước làm seo cơ bản như sau:

  • 1.      Bước tối ưu onpage trên website

Chắc hẳn bất cứ ai làm Seo cũng đều nhận ra được những giá trị và tầm trọng quan trọng của việc tối ưu onpage trên website đúng không nào? Tuy nhiên, việc tối ưu onpage khéo léo ra sao thì khá nhiều Seoer còn lúng túng hay nhiều seoer tỏ ra hời hợt vì các tiêu chí này.

Tối ưu onpage như thế nào?

Tối ưu onpage như thế nào?

 Do vậy, để làm tốt bước này bạn cần phải thuộc kỹ và vận dụng linh hoạt các tiêu chí tối ưu onpage. Tham khảo: Seo onpage và tiêu chí tối ưu 

  • 2.      Kế hoạch phát triển content trên website như thế nào?

Trước đây, khi thuật toán panda ra đời đã giúp google loại bỏ hoặc đánh giá những website chứa nội dung trùng lặp,  không chất lượng. Cùng với đó,  thuật toán hummingbird ra đời kết hợp với thuật toán toán panda  đã đánh dấu một bước ngoặc lớn về giá trị nội dung độc đáo, khác biệt và hữu ích với người dùng. Những nội dung độc đáo, hữu ích theo truy vấn tìm kiếm của người dùng sẽ dễ dàng được được ưu tiên đưa lên top đầu trang 1 của google.

Cách phát triển và kế hoạch content ra sao ?

Cách phát triển và kế hoạch content ra sao ?

 Do vậy, để website bạn sớm được đứng top, sớm được nhiều người biết đều thì việc có khối lượng content độc đáo là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Và làm như thế nào để bạn có các bài viết độc đáo, hữu ích nhất bạn có thể tham khảo: Ý tưởng viết bài cho website

  • 3.      Kế hoạch offpage ra sao?

Thời gian vừa qua, cộng đồng Seo sôi động, ồn ảo vì sự khắt khe và quyết liệt của thuật toán penguin đã đánh mạnh vào thị trường google.com.vn khiến cho khá nhiều website bị đánh tụt hay đánh bay khỏi khỏi bằng xếp hạng vì không có kế hoạch xây dựng liên kết chất lượng và thiếu tự nhiên.

Kế hoạch xây dựng liên kết như thế nào trong thời kỳ penguin càn quyét

Kế hoạch xây dựng liên kết như thế nào trong thời kỳ penguin càn quyét

 Vậy làm thế nào để giúp bạn có những kế hoạch xây dựng liên kết tốt nhất nhằm giúp bạn ghi điểm trong mắt both và tránh khỏi những thuật toán khắt khe của google hiện nay.

Lời khuyên mà chúng tôi giành cho bạn chính là cần có kế hoạch đi links tổng thế, cần xây dựng backlinks tự nhiên và các backlinks chất lượng nhằm giúp webiste của bạn trở thành ứng cử viên sáng giá trong mắt google.

  • 4.      Thu hút lượng truy cập về webiste

Việc một website hữu ích với nhiều nội dung độc đáo và được chia sẻ, lan rộng trên các trang báo mạng hay trên các forum, mạng xã hội chính là một bước khiến website của bạn tăng lượng traffic về website ngày càng nhiều hơn.

Mạng xã hội giải pháp tăng traffic cho website một cách hiệu quả

Mạng xã hội giải pháp tăng traffic cho website một cách hiệu quả

Bên cạnh đó, việc chứa những nội dung độc đáo, hữu ích sẽ giúp cho người đọc sẽ quay lại thường xuyên và lưu lại trên website của bạn lâu hơn. Chính yếu tố content độc đáo, hữu ích và tính làn truyền, chia sẻ sẽ  là yếu tố giúp website bạn được google đánh giá cao nhất.

Có bao giờ bạn chú ý rằng, các site báo lớn như Dân trí hay Vnexpress lại dễ dàng có được các thứ hạng trên bảng sếp hạng của google hay không? Nguyên nhân chính chính bởi các website này có lượng traffic rất lớn từ phía rất nhiều người đọc và bởi content độc đáo được cập nhật liên tục đã giúp cho các website này không cần Seo cũng dễ dàng nhận được thứ hạng cao. Vậy tại sao bạn lại bỏ qua việc thu hút traffic về website của mình đúng không nào?

4 buoc lam seo co ban ma seoer khong nen bo qua

4 Bước làm seo cơ bản mà Seoer không nên bỏ qua

Trên đây, chính là 4 bước làm seo cơ bản mà seoer không nên bỏ qua mà Seokool đã chia sẻ. Mặc dù các tiêu chí thì không có gì mới mẻ , tuy nhiên đây chính là 4 yếu tố cơ bản trong seo mà bạn không nên bỏ qua. Do đó, Seokool hy vọng các seoer hãy lưu tâm đến 4 bước cơ bản này nhằm giúp mình có kế hoạch Seo tốt nhất và có chỗ đứng bắt mắt trên bảng xếp hạng của google. Chúc các bạn thành công !!!

 Hải Yến Canary

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu