RSSjoomla

Tạo mục sản phẩm nổi bật featured products trong joomla

Chào mọi người, chúng ta đã tạo được thể loại sản phẩm, thêm sản phẩm trong joomla web bán hàng tuy nhiên chưa hiển thị được sản phẩm nào ra trong chủ cả, bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hiển thị mục sản phẩm nổi bật hay gọi là featured products trong [...]

Chào mọi người, chúng ta đã tạo được thể loại sản phẩm, thêm sản phẩm trong joomla web bán hàng tuy nhiên chưa hiển thị được sản phẩm nào ra trong chủ cả, bài hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn hiển thị mục sản phẩm nổi bật hay gọi là featured products trong joomla.

Cơ chế của vấn đề này là bạn sẽ cài đặt module vào, module này sẽ giúp các bạn hiển thị được các sản phẩm nào bạn add vào trong mục này, cho phép chúng ta chủ động hơn trong việc trình bày nội dung trang web bán hàng của mình.

Cài đặt module Virtuemart Featured Pro

Một điều hiển nhiên là module này phải được cài đặt sau Virtuemart trong joomla, file cài mình đã chi sẻ trong phần đầu cài đặt Virtuemart trong joomla thương mại điện tử. Chúng ta sẽ cài file mod_virtuemart_featureprod.

Cài đặt module virtuemart feature product

Cài đặt module virtuemart feature product

Tiếp đến như quen thuộc là phải kích hoạt module lên tùy chỉnh lại title, vị trí vào chọn hiển thị title, cấp độ hiển thị module.

Tùy chỉnh module sản phẩm nổi bật

Tùy chỉnh module sản phẩm nổi bật

Ngoài ra bạn nhìn bên phải có mục tùy chỉnh parameters về module này, chổ này bạn có thể chỉnh sửa các hiển thị ngang hay dọc, số lượng sản phẩm … ở các mũi tên mình đánh dấu.

Tùy chỉnh parameters cho module sản phẩm nổi bật

Tùy chỉnh parameters cho module sản phẩm nổi bật

Thêm sản phẩm vào danh mục nổi bật

Mọi việc đến đây đã chuẩn bị hoàn thành hii… Bây giờ bạn sẽ add các sản phẩm mong muốn vào trong mục sản phẩm nổi bật. Bạn vào phần quản lý Virtuemart trong mục list product bạn chọn vào sản phẩm nào cần add vào và check vào On Special ở tab Product Statup.

Add sản phẩm vào mục nổi bât

Add sản phẩm vào mục nổi bât

Ok,xong òi giờ chỉ việc ra ngoài trong chủ xem kết quả, hii..

Kết quả tạo feature product trong joomla bán hàng

Kết quả tạo feature product trong joomla bán hàng

Kết luận: Công việc cũng khá đơn giản đúng không nào, tuy đơn giản nhưng hầu hết web bán hàng nào cũng cần hiển thị sản phẩm nổi bật cả, các bạn tìm hiểu và góp ý nha! Chúc thành công.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (4 votes cast)
Tạo mục sản phẩm nổi bật featured products trong joomla, 10.0 out of 10 based on 4 ratings

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu