RSSGame

VTC phản pháo sau khi bị chê câu khách bằng Lâm Chi Khanh

Giới game thủ và dư luận cho rằng VTC Online đang sử dụng hình ảnh đại sứ như một phong trào, một chiêu câu khách thông thường.

Trước nhiều luồng dư luận cho rằng VTC Online đang sử dụng hình ảnh đại sứ như một phong trào, một chiêu câu khách thông thường cũng như tiến hành tìm hiểu thêm thông tin về dự án bí mật này, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với ông Lê Minh Châu, đại diện Nhà phát hành.
 
 VTC phản pháo sau khi bị chê câu khách bằng Lâm Chi Khanh 1
Ông Lê Minh Châu.
 
Một số ý kiến cho rằng quyết định mời Lâm Chi Khanh làm người đại diện của VTC Online cũng như quyết định hợp tác với Quân Kun, bà Tưng của một số đơn vị khác là hành động đang bôi nhọ vào chức danh đại sứ. Ông nghĩ sao về nhận xét này?
 
Tôi không bình luận về 2 nhân vật còn lại. Riêng Lâm Chi Khanh không phải là ca sĩ mới nổi và càng không phải là người nổi lên vì những phát ngôn gây “shock”, những hành động lố bịch, phản cảm. Xét về góc độ nghề nghiệp,cô ấy là người làm nghề nghiêm túc với chặng đường dài gần 10 năm gắn bó với nghề ca hát, với không ít ca khúc hit. Ở góc độ đời thường, cô ấy là một người mạnh mẽ, chính trực.
 
 VTC phản pháo sau khi bị chê câu khách bằng Lâm Chi Khanh 2
 
Sinh ra với hình thể không ăn nhập với tâm hồn, cô ấy đã phải chịu rất nhiều kỳ thị, tổn thương và khi chuyển giới phải chịu biết bao đau đớn, nguy hiểm. Sau phẫu thuật, sức khỏe chỉ còn một nửa, sự nghiệp bị ảnh hưởng vì thời gian dài nằm viện và xã hội vẫn còn có những cái nhìn kỳ thị nhưng cô ấy vẫn cố gắng không ngừng nghỉ: vẫn chăm chỉ làm từ thiện, vấn đều đặn đi hát phục vụ khán giả, tích cực thu âm, phát hành đĩa. Một người như vậy có gì không xứng đáng để làm đại sứ?
 
Chúng tôi trân trọng những hoạt động nghệ thuật của Lâm Chi Khanh và nể phục sự mạnh mẽ, can đảm của cô ấy - một người dám nghĩ, dám làm, dám mạo hiểm với cả sự nghiệp và mạng sống để là chính mình.
 
Vậy ông nói sao về những hình ảnh hậu trường nóng bỏng mà Lâm Chi Khanh thực hiện cho dự án bí mật của VTC Online?
 
Nhìn một góc sẽ không thấy được toàn cảnh, nhìn một vài tấm hậu trường để cho rằng clip không hợp đạo đức thì tôi cho là quá vội vã và phiến diện. Clip mà chúng tôi thực hiện cho dự án bí mật hoàn toàn không thô tục. Đoạn hậu trường mà các bạn thấy chỉ là một phân cảnh cần có và nó cũng đã được cắt cup, chỉnh sửa. Để biết chính xác, hãy chờ khi hoàn tất hậu kỳ rồi các bạn phán xét cũng chưa muộn. Chúng tôi không liều lĩnh đến mức đem một dự án trị giá cả trăm tỷ đồng ra để đổi lấy một vài bài báo, vài trăm bình luận của người xem.
Ông có thể chia sẻ thêm về dự án này?
 
 VTC phản pháo sau khi bị chê câu khách bằng Lâm Chi Khanh 3
 
Hiện tại, tôi chưa thể công bố chi tiết về dự án để đảm bảo lộ trình truyền thông. Tôi chỉ có thể khẳng định: Đây là dự án trọng điểm của VTC Online trong hè 2013. Là một game MMORPG có nhiều tính năng “đột biến”, khác lạ. 
 
VTC Online định ra mắt sản phẩm này vào thời điểm nào?
 
Ngay trong tháng 7/2013 này.
 
Xin cảm ơn ông và chúc dự án thành công tốt đẹp!

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu