RSSGame

Trang chủ Call of Duty đăng tải hình đầu lâu kì bí

Thêm một gợi ý nữa tới cái tên Ghosts.

Thêm một thông tin nữa xuất hiện khiến chúng ta có lý do để tin rằng, Call of Duty 2013 đang chuẩn bị lộ diện: trang chủ của Call of Duty mới đây đã đăng tải một tấm hình khá kì bí với hình đầu lâu trắng trên phông nền đen rất ăn nhập với cái tên "Ghosts" được cho là của phiên bản Call of Duty năm nay, đồng thời cũng gợi nhớ tới chiếc mặt nạ của nhân vật Simon Ghost Riley trong Modern Warfare 2.
 
Trang chủ Call of Duty đăng tải hình đầu lâu kì bí 1
Tấm hình gợi ý đến cái tên Ghosts trên trang chủ Call of Duty.
 
Đặc biệt hơn là hình đầu lâu này được tạo nên bởi tập hợp rất nhiều avatar người dùng trên Facebook hay Twitter, và nếu click vào nút "Find Me", bạn có thể đưa hình của mình  vào trong đó sau khi đăng nhập qua Facebook (phải mất một khoảng thời gian chờ). Với rất nhiều gợi ý trong thời gian qua như vậy, gần như chắc Call of Duty lần này sẽ mang cái tên Ghosts, điều mà các fan hâm mộ thắc mắc là liệu nó có liên quan gì tới Ghost của Modern Warfare 2 không mà thôi.
 
Trang chủ Call of Duty đăng tải hình đầu lâu kì bí 2
Cái hẹn 1/5 đang tới gần.
 
Theo IGN, Activision sẽ công bố thông tin chính thức về Call of Duty vào ngày mai 1/5, hãy cùng chờ đợi xem bản Call of Duty next-gen có mang đến nhiều đổi mới để thoát khỏi tiếng xấu là "dây chuyền sữa" đã kéo dài kể từ Modern Warfare hay không.
 
Các bạn có thể truy cập trang chủ của Call of Duty tại đây.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu