RSSGame

Top hàng nóng của cha đẻ Ragnarok Online

Ragnarok từng phát hành tại Việt Nam bởi VNG và sau đó là Asiasoft, game vừa đóng cửa hồi cuối tháng 10/2010.

Ragnarok từng phát hành tại Việt Nam bởi VNG và sau đó là Asiasoft, game vừa đóng cửa hồi cuối tháng 10/2010. Tuy nhiên, ở trên thế giới thì Ragnarok lại là một MMORPG rất được ưa chuộng của hãng Gravity Interactive Inc. và thậm chí, rất nhiều game online khác đã cóp nhặt về những tinh túy và được coi là "game nhái Ragnarok".
 
Dragonica
 
Đã quá quen thuộc với game thủ Việt khi được phát hành tới... 2 lần ở Việt Nam bởi IAH Games và FPT, Dragonica hiện đang là một trong những MMO màn hình ngang ăn khách nhất ở nước ta. Trên thực tế, Dragonica chính là một game online được phát triển bởi Gravity Interactive Inc. được phát hành vào năm 2009.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Sở hữu lối chơi chặt chém đã tay với tốc độ nhanh, không ngừng nghỉ, Dragonica quả thực là một MMO vui nhộn. Dẫu vậy, game cũng không thực sự tạo được nhiều tiếng vang ở Việt Nam cũng như trên thế giới. Thậm chí, Dragonica hiện đã bị đóng cửa ngay tại quê nhà Hàn Quốc.
 
Trang chủ:
 
Maestia
 
Là MMORPG mới nhất được Gravity Interactive Inc. phát hành trên thế giới, Maestia lấy đề tài về cuộc truy tìm những mảnh "Maestone" trên khắp thế giới thần thoại.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Trò chơi có đủ các hệ thống như dungeon, guild, khai khoáng, ép đồ... giống như các MMORPG khác. Điểm đặc biệt trong Maestia là thế giới được xây dựng rộng lớn với lối chơi tự do phóng khoáng.
 
Trailer game.
 
Đồ họa in-game khá bóng bẩy với mô hình nhân vật được thiết kế chi tiết, phù hợp với gamer yêu thích thể loại fantasy. Hiện tại Maestia hoàn toàn miễn phí giờ chơi, việc download và đăng ký account diễn ra trên trang chủ.
 
 
Requiem Online
 
Có thể nói đây là một trong những game online kinh dị hay nhất đang được phát hành trên thị trường. Requiem Online do hãng Gravity phát triển, với những con quái vật gớm ghiếc, mình mẩy sần sùi đáng sợ.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Requiem Online có bối cảnh một thế giới bao trùm bởi bóng tối và sự tàn phá bởi nền khoa học kỹ thuật cùng sự lạm dụng pháp thuật cổ xưa. Nơi đây đang bị lũ quái vật khổng lồ xâm chiếm và nguyền rủa lên các vùng đất.
 
Bạn sẽ vào vai một người bình thường, buộc phải đứng lên để chiến đấu tìm cách sinh tồn trong thế giới hỗn độn u tối này. Người chơi sẽ chọn lựa 1 trong 3 chủng tộc: Turan, Bartuk và Kruxena để bắt đầu tham gia vào Requiem Online.
  
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Điểm nổi bật đáng chú ý trong Requiem Online chính là hệ thống Monster Nightmare. Theo bộ đếm thời gian của game, cứ đến nửa đêm, những con quái vật khát máu vô cùng khủng khiếp sẽ đột ngột xuất hiện khắp nơi, tấn công tất cả mọi người, gây ra nỗi sợ hãi bóng tối âm ỉ...
 
 
Eternal Destiny
 
Eternal Destiny chính là Webgame mới nhất được phát hành trên cổng game WarpPortal của hãng Gravity Interactive Inc. Trong game, bạn sẽ phải chiến đấu chống lại những kẻ thù rất mạnh đang cố gắng muốn đặt ách thống trị hà khắc lên thế giới, và người chơi sẽ trở thành những chiến sĩ bạo vệ sự yên bình cho quê hương của mình.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Ngoài việc chơi trên nền Web, Eternal Destiny còn được tích hợp trên mạng xã hội Facebook. Dẫu vậy, Webgame này cũng không thực sự nổi tiếng với lối đánh turn-base cùng nền đồ họa không quá đặc biệt.
 
 
ROSE Online
 
ROSE Online hay còn gọi là Rush On Seven Episodes Online là game 3D MMORPG theo phong cách Anime – Manga do Triggersoft của Hàn Quốc phát triển và được Gravity Corp. phát hành.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Câu chuyện trong ROSE Online bắt đầu bằng việc vị thần Arua tạo ra 7 hành tinh là: Junon, Luna, Eldeon, Orlo, Ska, Karkia và hành tinh cuối cùng đã bị vị thần nham hiểm Hebarn chiếm giữ, hành tinh Hebarn. Để bảo vệ các tinh cầu còn lại, thần Arua đã tạo ra những chiến binh dũng mãnh và bạn chính là một trong số những chiến binh ấy.
 
top-hang-nong-cua-cha-de-ragnarok-online
 
Hiện tại Triggersoft đã ngừng phát triển ROSE Online, tuy nhiên Gravity Interactive, Inc. vẫn tiếp tục phát triển ROSE cho khu vực Bắc Mĩ.
 
 
 

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu