RSSGame

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1)

Danh sách các game iOS hấp dẫn trong tháng 8 này.

Dragons of Atlantis: Heirs of theDragon

Mặc dù đã được hãng Kabam ra mắt trênhệ thống App Store của Canada từ tháng 4, tuy nhiên phiên bản thử nghiệm đó chủyếu để kiểm tra các lỗi trong game và ghi nhận phản hồi từ phía người chơi.Trong tháng 8 này, phiên bản chính thức toàn cầu của Dragons ofAtlantis: Heirs of the Dragon đã được phát hành rộng rãi trên hệ thống App Store.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 1

Đây là một trò chơi chiến thuật browser-based, với gameplay chủ yếu tậptrung vào chủ đề xây dựng một đế chế hùng mạnh kết hợp với việc đào tạo các conrồng, với một nền đồ họa 2D và những chú rồng 3D được thiết kế một cách ấntượng. Cốt truyện xoay quanh quá trình xây dựng lại một thành phố mới từ đốngđổ nát tại vùng đất từng là của Atlantic huyền thoại, người chơi sẽ kết hợpviệc nuôi dưỡng và huấn luyện các chú rồng để chiến đấu với đạo quân Anthropusman rợ.

Download Dragons of Atlantis: Heirs of the Dragon

Odyssey: Age of Gods

Odyssey: Age of Gods là một trò chơi mới của hãngphát triển Glu Games, đây là một trò chơi kết hợp giữa RPG và game đấu thẻ bài(card battle) mang chủ đề thần thoại. Game được thiết kế đẹp mắt với tạo hìnhcác nhân vật theo phong cách hoạt hình và được thiết kế khá công phu, ngườichơi tự xây dựng một đội quân của riêng mình thông qua việc lựa chọn các classnhân vật khác nhau với những khả năng và sức mạnh đặc biệt, cùng với đó là vôvàn những tính năng đặc biệt khác như các loại trang bị giúp nâng cao sức mạnhcủa nhân vật và tính chiến thuật nhất định trong từng trận đấu. Đây hứa hẹn sẽlà một trò chơi hấp dẫn dành cho các game thủ trên mobile trong tháng 8 này.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 2

Download Odyssey: Age of Gods


Heroes War™

Các bạn sẽ được thưởng thức và trảinghiệm vô vàn những tình tiết bí ẩn và hấp dẫn trong các cuộc phiêu lưu của Heroes War! Đây là mộtgame nhập vai hành động tuyệt vời với một dàn các nhân vật anh hùng được thiếtkế đẹp mắt, một câu chuyện hành động lý thú và vô số các hang động dungeon đểcác bạn khám phá.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 3

Download Heroes War

 

Fright Club

Fright Club làmột trò chơi thuộc thể loại monster battling game với gameplay chủ yếu xoayquanh việc chiến đấu giữa các con quái vật với nhau, người chơi sẽ tự nuôidưỡng, đào tạo và hợp nhất các con quái vật để tạo ra một đội hình mạnh nhất đểđánh bại các đối thủ của mình.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 4

Bối cảnh diễn ra trong một ngôi làng “quáivật” yên bình, nơi mà 3 con quái vật trẻ tuổi đang tận hưởng thời gian rảnhrỗi. Nhưng mọi thứ đột ngột thay đổi, họ vô tình bị đẩy vào một cuộc chiến giữangười khổng lồ tham lam và một tên phù thủy xấu xa. Bây giờ, tất cả bạn bè củahọ đều bị nguyền rủa, những anh hùng quái vật này phải tự chiến đấu và yêu cầusự giúp đỡ để bảo vệ quê hương của họ.

Download Fright Club

 

Starborn Wanderers HD

Starborn Wanderers HD là một game RPG hấp dẫn được thiết kế theo chủ đề chiến tranh vũ trụ viễntưởng. Nếu các bạn là fan của Star Wars hay là Star Trek hoặc bất kỳ game nàocó chủ đề viễn tưởng thì chắc chắn các bạn nên thưởng thức trò chơi này. Bạn sẽđược sở hữu riêng cho mình một con tàu vũ trụ, tự do tùy chỉnh nó và cùng thamgia vào các cuộc chiến tranh sử thi ngoài không gian.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 5

Download Starborn Wanderers HD

 

Heroes of Camelot

Heroes of Camelot là một game miễn phí thuộc thể loại MMO đấu thẻ bài (Card battle game) đượclấy bối cảnh vào thời kì trung cổ.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 6

Trò chơi này có các thiết lập tương tựvới game Kingdoms of Camelot đã đượcphát hành trước đó nhưng có một lối chơi khác so với trò chơi tiền nhiệm. Cụthể, người chơi sẽ được tự do lựa chọn gia nhập vào chủng tộc Camelot hoặcDruid để bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình và khám phá những thế giới tưởng tượngtrong thời Trung Cổ. Các quân bài mạnh mẽ và những trận chiến đấu ác liệt nhấtđang chờ đợi bạn khám phá trong trò chơi này.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 7

Download Heroes of Camelot

 

Tyrant Unleashed

Tyrant Unleashedlà phiên bản trên các thiết bị di động mà cụ thể ở đây là iOS của game online Tyrant – War Meta trên trang chủ Kongregate.com.Phiên bản đặc biệt này của trò chơi này có lối chơi tương đồng với trò chơiflash nguyên gốc, nhưng nó được tối ưu hóa hơn cho thiết bị sở hữu màn hình cảmứng. Theo đánh giá từ các game thủ thì đây là một thẻ game chiến thuật chiếnđấu đáng để bạn chơi lâu dài.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 8

Download Tyrant Unleashed

 

Northern Tale HD

Northern Tale HD là một game đa thể loại của hãng phát triển Realore, gameplay của trò chơi được kết từnhững thể loại như puzzle, chiến thuật và có cả những yếu tố của mộtgame phiêu lưu. Đây là một trò chơi vui nhộn với một cốt truyện khá dài vớinhững yếu tố mới mẻ và các chi tiết thú vị đang chờ đợi các bạn trong những mànchơi.

Top game iOS hấp dẫn trong tháng 8 (Phần 1) 9

Download Northern Tale HD

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu