RSSGame

Top 5 tướng đi rừng phổ biến hiện nay trong LMHT

Đi rừng là vị trí không thể thiếu trong mỗi trận đấu Liên Minh Huyền Thoại hiện nay và hơn thế nữa, tướng đảm nhận vị trí này sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến diễn biến của trận đấu bởi họ chính là những người sẽ triển khai những cuộc gank để hỗ trợ đồng đội. GameK xin giới thiệu với bạn đọc top 5 tướng đi rừng phổ biến nhất hiện nay ở Liên Minh Huyền Thoại.
 
1. Skarner – Bò Cạp Kim Cương
 
top-5-tuong-di-rung-pho-bien-hien-nay-trong-lmht
 
Bắt đầu xuất hiện trở lại ở vị trí đi rừng, Skarner đang dần tỏ ra mình là một tướng mạnh với khả năng tiết kiệm máu khi ăn quái rừng cũng như làm chậm đối phương liên tục với bộ chưởng Nhát Chém Tinh Thể và Lớp Vỏ Tinh Thể.
 
Hơn thế nữa, khi đạt cấp độ 6 trở lên, mỗi cuộc đi săn của Skarner sẽ biến thành ác mộng với đối phương bởi sử dụng kĩ năng Giam Cầm, Skarner có thể bắt cóc – theo đúng nghĩa đen – một tướng đối phương và kéo ra cho đồng đội làm thịt.
 
2. Rengar – Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh
 
top-5-tuong-di-rung-pho-bien-hien-nay-trong-lmht
 
Không chỉ mạnh mẽ ở đường trên, Rengar còn cực kì bá đạo khi thi đấu ở vai trò đi rừng bởi với bộ kĩ năng đặc biệt của mình, Rengar có thể nhường bùa xanh cho pháp sư từ sớm để chiếm lợi thế ở đường giữa.
 
Ngoài ra, với nội tại Kẻ Săn Mồi Lẩn Khuất của mình, Rengar có khả năng nhảy xổ ra từ một bụi cỏ và trói đối phương với Cú Đánh Bola khiến cho mỗi cuộc đi săn của hắn đều trở nên đáng sợ. Chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi càng nguy hiểm hơi với khả năng phát hiện những kẻ địch xung quanh và biến Rengar trở nên tàng hình.
 
3. Dr.Mundo – Cuồng Nhân Xứ Zaun
 
top-5-tuong-di-rung-pho-bien-hien-nay-trong-lmht
 
Cũng là một tướng sử dụng kĩ năng không mất năng lượng nhưng Mundo nổi danh trong rừng vì độ cứng cáp của mình, cũng như những lưỡi dao tẩm độc cực khó chịu. Mỗi khi đội đối phương sở hữu Mundo, bất kì ai cũng phải lo lắng khi chiến đấu bởi vị tướng này là một trong những kẻ có khả năng băng trụ tốt nhất trong Liên Minh Huyền Thoại với khả năng phục hồi điên cuồng từ chiêu cuối Máu Điên của mình.
 
4. Shyvana – Long Nữ
 
top-5-tuong-di-rung-pho-bien-hien-nay-trong-lmht
 
Cô gái đồ long Shyvana là một vị tướng đi rừng cực hổ báo bởi một khả năng khá đặc biệt: gây sát thương phép thuật trong khi là một tướng theo đường tank-sát thương vật lí. Nhờ bộ kĩ năng của mình, Shyvana có thể xâm chiếm rừng đối phương thường xuyên và không hề ngại khi phải đối mặt 1 đấu 1 với bất kì đối thủ nào trong rừng. Chiêu cuối Hóa Rồng giúp cô nàng này biến thân thành một con rồng và cải tiến tất cả các kĩ năng càng khiến người chơi khiếp sợ đứa con của rồng này.
 
5. Amumu – Xác Ướp U Sầu
 
top-5-tuong-di-rung-pho-bien-hien-nay-trong-lmht
 
Là một tướng đi rừng khá yếu đuối ở những cấp độ đầu, Amumu chỉ phát huy sức mạnh thật sự sau khi có chiêu cuối Lời Nguyền Của Xác Ướp U Sầu. Nếu trong đội có những tướng sổ hữu các kĩ năng trên diện rộng như Zyra, Morgana, Varus… thì chiêu cuối của Amumu hẳn sẽ là một yếu tố cần thiết để combo của đồng đội có thể tung ra một cách hoàn hảo. Nói chung, Amumu xứng đáng là một tướng “rẻ mà hiệu quả”.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu