RSSGame

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu

Eden ( tên cũ là Vương Triều Eden) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển và vận hành bởi công ty ...

Eden ( tên cũ là Vương Triều Eden) là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển và vận hành bởi công ty ZQgame. Sản phẩm này sẽ được phát triển để hỗ trợ cả 2 phiên bản game client truyền thống và trên web, nền tảng đồ họa của trò chơi khá đẹp cộng thêm một gameplay thiên về PK chiến trường với sự phân chia 2 phe cánh, chắc chắn sẽ mang lại cho game thủ những trải nghiệm mới lạ.
 
Eden Gameplay

Đầu tiên chúng ta sẽ tới phần tạo nhân vật, trong lần thử nghiệm này Eden sẽ cho phép người chơi lựa chọn 1 trong 3 lớp nghề nghiệp chính là Chiến Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Các tùy chỉnh về diện mạo nhân vật gần như không có ngoại trừ chọn giới tính nam hoặc nữ, sau khi chọn nghề nghiệp xong, người chơi sẽ tiến hành lựa chọn phe cánh mà mình muốn gia nhập. Hệ thống phe cánh được chia làm 2 thế lực chính là Liên Minh và Đế Quốc, mỗi bên sẽ có bối cảnh, diện mạo hay điểm đặc biệt của riêng mình.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 1

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 2

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 3

Giống như nhiều webgame có trên thị trường hiện nay, Eden có một phần chơi hướng dẫn tân thủ khá hoàn thiện. Người chơi có thể di chuyển nhân vật bằng các phím WASD, phím QE để di chuyển ngang 2 bên. Hệ thống nhiệm vụ sẽ được hỗ trợ tự tìm đường rất dễ dàng và tiện lợi, người chơi hầu như chả mất tí sức nào mà vẫn có thể hoàn thành. Việc thăng cấp diễn ra khá nhanh, chả mấy chốc mà người chơi sẽ đạt cấp 10.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 4

Tổng thể gameplay của trò chơi mang đặc điểm của các sản phẩm MMORPG truyền thống, sử dụng hình thức chính là làm nhiệm vụ, lấy điểm kinh nghiệm và phần thưởng để thăng cấp. Khi người chơi tiến tới những mốc cấp độ cao hơn thì các nội dung trong game cũng dần dần đươc mở ra ví như hệ thống tọa kỵ, cường hóa trang bị…

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 5

Hệ thống chiến đấu có chế độ tự động đánh và tự động ăn thuốc hồi máu, kỹ năng sẽ học được khi đạt đủ cấp độ. Các kỹ năng nhân vật khá nhiều nhưng hầu hết đều khá đơn giản và chủ yếu ở dạng gây sát thương cho kẻ địch.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 6

Đồ họa của Eden được xây dựng với những mô hình và góc nhìn 3D hoàn chỉnh, tổng thể chất lượng hình ảnh khá tốt và chi tiết, hiệu ứng đổ bóng nhân vật và cảnh vật ở mức trung bình, ngoài ra cũng không có quá nhiều kỹ thuật phức tạp được áp dụng. Hệ thống âm nhạc và âm thanh trong game cũng tương đối ít và chưa đặc sắc.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 7

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 8

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 9

Hệ thống tọa kỵ có thể giúp tăng tốc độ di chuyển của người chơi, có thể nuôi dưỡng để chúng tăng cấp và gia tăng thêm tốc độ. Hệ thống tiềm chất có thể giúp tăng cường thêm 1 trong 6 loại chỉ số thuộc tính nhân vật như sinh mệnh, ma pháp, công kích vật lý, công kích pháp thuật, phòng ngự vật lý, phòng ngự pháp thuật.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 10

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 11

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 12

Khi đến cấp 20, người chơi sẽ có thể đi vào những mật cảnh. Về bản chất mật cảnh trong Eden chính là những phụ bản, mỗi phụ bản sẽ có những tình tiết dẫn chuyện cũng như cách chơi khác nhau và đương nhiên là chúng cũng mang lại những phần thưởng đa dạng rất hấp dẫn.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 13

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 14

Ngoài những mật cảnh đầy thách thức, người chơi còn thể tham gia vào phần chơi chiến trường với chế độ 15vs15 tới từ 2 thế lực. Dù thắng hay thua thì người chơi đều sẽ nhận được những phần thưởng nhất định có thể dùng để quy đổi ra trang bị cấp cao hoặc tọa kỵ.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 15

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 16

Đồ giám cũng là một hệ thống thú vị để người chơi khám phá. Mỗi bản đồ người chơi đặt chân tới, thông qua việc làm nhiệm vụ hay giết Boss đặc biệt nào đó có thể lấy được đồ giám, khi đạt được mỗi yêu cầu của 1 tấm đồ giám thì sẽ được gia tăng thêm thuộc tính chiến đấu.

 Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 17

Tổng thể mà nói, Eden là một sản phẩm cỡ trung bình với một nền tảng đồ họa vừa phải và nội dung gameplay tương đối hoàn thiện, phù hợp với những game thủ sở hữu một chiếc PC cỡ trung hay không có nhiều thời gian để đầu tư vào những tựa game bom tấn.

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 18

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 19

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 20

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 21

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 22

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 23

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 24

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 25

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 26

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 27

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 28

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 29

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 30

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 31

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 32

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 33

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 34

Tổng thể về Eden trong lần thử nghiệm đầu 35


Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu