RSSGame

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn

Long Chi Phong Ấn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Onwind. Vào ngày 29 tháng 11 tới,...

Tổng thể mà nói, Long Chi Phong Ấn là một sản phẩm ở mức khá với nền tảng đồ họa mang phong cách hoạt hình dễ thương, hệ thống gameplay tương đối hoàn thiện với các tính năng độc đáo như lính đánh thuê, thẻ bài, tuy nhiên nó vẫn còn những thiếu sót về hệ thống chiến đấu và tình tiết chưa thực sự hấp dẫn.

Long Chi Phong Ấn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài ma ảo được phát triển bởi công ty Onwind. Trò chơi có phong cách thiết kế theo hướng hoạt hình Nhật Bản, thiết lập nên 1 thế giới kỳ bí kết hợp giữa yếu tố thần thoại và khoa học công nghệ, người chơi sẽ được vào vai những vị dũng sĩ chiến đấu vì công lý và hòa bình.
 
Long Chi Phong Ấn Gameplay

Trò chơi có 5 loại chủng tộc và 5 dạng nghề nghiệp để người chơi tự ý lựa chọn. Thế giới trong game sẽ có Thú Nhân, Nhân Loại, Huyết Tộc, Tinh Linh và Ám Tinh Linh, mỗi chủng tộc đều được thiết kế với diện mạo đặc trưng và có linh thú triệu hoán độc đáo để gia tăng sức mạnh thuộc tính cho mình.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 1

Về phương diện nghề nghiệp, trò chơi phân bố thành Pháp Sư, Du Hiệp, Thuật Sĩ, Chiến Sĩ và Kỵ Sĩ. Người chơi sẽ có 2 lần tiến hóa nhân vật vào những cấp độ 10 và 34 để trở nên mạnh mẽ hơn. 5 dạng nghề nghiệp cơ bản kết hợp với tài năng của từng chủng tộc đủ để tạo nên sự đa dạng cho game và vừa lòng người chơi.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 2

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 3

Ngay khi vào game, người chơi sẽ được đưa tới phần hướng dẫn tân thủ được thiết kế tương đối hoàn thiện. Chuỗi nhiệm vụ chính ở giai đoạn này rất đơn giản và không yêu cầu người chơi có những thao tác phức tạp, hầu hết chỉ là ở dạng đi đánh 1 – 2 con quái là xong, chủ yếu để làm quen với giao diện game hay vài hệ thống cơ bản mà thôi.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 4

Nhịp độ thăng cấp của nhân vật khá nhanh, chỉ khoảng 30’ là đạt tới cấp 10, từ level này trở đi sẽ cần người chơi tự tay nâng cấp. Long Chi Phong Ấn sẽ liên tục giới thiệu tới game thủ các hệ thống và gameplay mới trong quá trình này ví như cấp 7 là hệ thống lính đánh thuê, cấp 9 có tọa kỵ, cấp 10 sẽ tiến hóa nghề nghiệp. Điều này khiến cho trải nghiệm của người chơi được tốt hơn thay vì cứ thăng cấp nhân vật 1 cách vô vị.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 5

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 6

Hệ thống chiến đấu của trò chơi đi theo phương thức point and click truyền thống, tuy kỹ năng của các nghề nghiệp khá thú vị nhưng hiệu ứng âm thanh và sự tương tác khi tấn công lại chưa tốt.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 7

Mỗi nghề nghiệp trong Long Chi Phong Ấn sẽ có 2 dạng phong cách có ảnh hưởng trực tiếp tới chỉ số thuộc tính và cách chơi. Phong cách thứ 1 sẽ học được khi người chơi đạt cấp 10 và phong cách thứ 2 sẽ yêu cầu hoàn thành chuỗi nhiệm vụ chính ở cấp 34. Ví dụ Pháp Sư sẽ có 2 dạng Nguyên Tố Sư có sở trường tấn công thuộc tính như lôi, băng, hỏa trong khi đó và Thần Dũ Sư lại thiên về hướng trị thương, bổ trợ. Người chơi có thể tự do thay đổi 2 dạng theo ý mình, tuy nhiên kỹ năng của dạng này sẽ không dùng được cho dạng kia và mỗi lần thay đổi sẽ cần 5’ cooldown.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 8

Hệ thống kỹ năng trong game sử dụng phương thức học sách kiếm được qua việc làm nhiệm vụ hay mua từ những NPC chỉ định. Để thăng cấp kỹ năng thì người chơi sẽ cần tiêu tốn tiền và điểm kinh nghiệm của nhân vật, do đó người chơi sẽ cần xem xét nên tăng cấp nhân vật và kỹ năng ra sao cho hợp lý.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 9

Đồ họa của Long Chi Phong Ấn đi theo phong cách dễ thương và hoạt họa tươi sáng, có hỗ trợ độ phân giải lên tới 1920x1080 với phong cảnh rộng lớn và tương đối sinh động do những sự thay đổi của mây hay cỏ cây. Tuy nhiên chi tiết các mô hình thiết kế chưa được tốt, dù đặt thiết lập cấu hình ở mức cao nhất thì hình ảnh vẫn xuất hiện răng cưa, hiệu ứng đổ bóng cũng chỉ đạt mức trung bình.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 10

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 11

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 12

1 hệ thống độc đáo và có vai trò quan trọng của trò chơi này là lính đánh thuê. Người chơi sẽ được làm quen với hệ thống này từ cấp 7, mỗi người chơi có thể mang tối đa 3 lính đánh thuê. Ngoài việc giúp người chơi trên chiến trường, mỗi lính đánh thuê sẽ có sở trường, yếu điểm và chỉ số thuộc tính khác nhau, người chơi có thể thăng cấp và trang bị cho chúng những món đồ đặc biệt. Hơn nữa, game thủ còn có thể kết hợp 2 lính đánh thuê khi đạt cấp 40 để gia tăng thêm sức mạnh.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 13

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 14

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 15

Khi người chơi đạt cấp 40 thì họ sẽ được làm quen với hệ thống thể bài có công dụng bổ trợ thuộc tính. Các thể bài được phân ra theo 3 loại chính là công, phòng và kỹ, người chơi có thể sử dụng tính năng kết trận để mang lại những hiệu quả tốt hơn. Thẻ bài cao cấp có thể được hợp thành thông qua việc thu nhập các loại vật phẩm khác nhau.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 16

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 17

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia 1 số event khi đến gặp những NPC chỉ định tại thành chính để kiếm thêm điểm kinh nghiệm và phần thưởng.  Hệ thống item mall trong game rất tiện ích khi bán đủ các loại vật phẩm cần thiết và đồ thời trang.

 Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 18

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 19

Tổng thể mà nói, Long Chi Phong Ấn là một sản phẩm ở mức khá với nền tảng đồ họa mang phong cách hoạt hình dễ thương, hệ thống gameplay tương đối hoàn thiện với các tính năng độc đáo như lính đánh thuê, thẻ bài, tuy nhiên nó vẫn còn những thiếu sót về hệ thống chiến đấu và tình tiết chưa thực sự hấp dẫn.

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 20

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 21

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 22

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 23

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 24

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 25

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 26

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 27

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 28

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 29

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 30

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 31

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 32

Tổng thể chi tiết gameplay của Long Chi Phong Ấn 33


Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu