RSSGame

Thêm cơ hội cho game thủ Việt đến với Hearthstone

Hearthstone: Heroes of Warcraft là game online thẻ tướng miễn phí của hãng game danh tiếng Blizzard.

Sau khi mở cửa thử nghiệm Hearthstone: Heroes of Warcraft tại khu vực Bắc Mỹ, mới đây Blizzard đã triển khai đợt closed beta tiếp theo của tựa game này tại khu vực châu Âu với phiên bản tiếng Anh. Những game thủ Việt muốn chơi thử có thể tìm kiếm thêm thông tin và đăng ký tài khoản tại địa chỉ: http://eu.battle.net/hearthstone/en/. Tuy nhiên cũng cần chú ý rằng bạn phải có một chút may mắn bởi Blizzard chỉ gửi code kích hoạt cho một số lượng người chơi có hạn.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt đến với Hearthstone 1

Xoay quanh những hero nổi tiếng trong World of Warcraft, trong HearthStone: Heroes of Warcraft người chơi sẽ có nhiệm vụ tạo những bộ bài với sức mạnh và khả năng khác nhau, rồi đem chúng để đấu tay đôi với những người chơi khác. Ai sở hữu nhiều lá bài mạnh cùng chiến thuật tốt hơn tất nhiên sẽ chiếm lợi thế, mặc dù vậy cũng không thể bỏ qua yếu tốt may mắn.
 
Thêm cơ hội cho game thủ Việt đến với Hearthstone 2
 
Được biết khi mở cửa chính thức, Blizzard sẽ bắt đầu bán những lá bài trong HearthStone: Heroes of Warcraft bằng tiền mặt, tất nhiên người chơi cũng có thể kiếm được chúng bằng cách đánh thắng những trận đấu. Nhiều khả năng trò chơi sẽ bước vào giai đoạn thương mại ngay trong năm nay.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu