RSSGame

NPH VGG ra mắt cổng game mới tại Việt Nam

Mới đây, một cổng game mới với tên gọi "Cổng Game Triệu Đô" bất ngờ được mở cửa tại Việt Nam.

VGG (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giải trí VGG). VGG được thành lập tháng 09/2013 với bộ máy nòng chốt là những nhân sự chủ chốt của các NPH tại Việt Nam, trong đó có những lãnh đạo cấp cao của VTC Game (VTC Intecom).

Mới đây, một cổng game mới với tên gọi "Cổng Game Triệu Đô" bất ngờ được mở cửa tại Việt Nam tại địa chỉ http://choi.vn/.

NPH VGG ra mắt cổng game mới tại Việt Nam 1

Ngay khi truy cập vào cổng game này, chúng ta dễ dàng nhận thấy những hình ảnh khá bắt mắt về nhiều tựa game online nổi tiếng trên thế giới như DotA 2, Tiếu Ngạo Giang Hồ... Bên cạnh đó, cổng game cũng đã đăng tải thông tin rằng sẽ sớm chính thức ra mắt ngay trong tháng 11 này.

NPH VGG ra mắt cổng game mới tại Việt Nam 2

Tìm hiểu thông tin tên miền "choi.vn" thì chúng ta có thể thấy tên chủ thể đăng ký sử dụng là Ông Lê Minh Ngọc. Trong khi đó, Ông Lê Minh Ngọc trước đây vốn là trưởng dự án Đột Kích của NPH VTC, và hiện đang chuyển sang làm việc tại NPH VGG, và rất có thể rằng sự trùng hợp này không phải là ngẫu nhiên.

VGG (tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Giải trí VGG) là một NPH game mới tại Việt Nam. VGG được thành lập tháng 09/2013 với bộ máy nòng chốt là những nhân sự chủ chốt của các NPH tại Việt Nam, trong đó có những lãnh đạo cấp cao của VTC Game (VTC Intecom). Mặc dù mới ra mắt nhưng NPH VGG đã hé lộ sắp phát hành 2 tựa game online khá đình đám là Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D và Đấu Phá Thương Khung.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu