RSSGame

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất

Chúng ta hãy cùng điểm qua những nữ diễn viên không bao giờ ngần ngại với những cảnh 18+

Chúng ta hãy cùng điểm qua những nữ diễn viên không bao giờ ngần ngại với những cảnh 18+

Không chỉ ở Hollywood mà trên toàn thế giới, để những bộ phim có thể thu hút người xem hơn, các đạo diễn luôn kết hợp rất nhiều những cảnh 18+. Tuy nhiên đây lại là vấn đề với rất nhiều nữ diễn viên, đa số họ đều xấu hổ, ngần ngại nhưng cũng có có 1 số rất tâm huyết với nghề nền vô cùng bạo trong những cảnh nóng này, sẵn sàng xuất hiện trong trang phục Eva. 

Sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những diễn viên đó:

1.Anne Hathaway

Cảnh nóng trong phim: The Havoc, Love and other Drugs,…

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 1

Anne Jacqueline Hathaway (sinh ngày 12 tháng 11 năm 1982) là một nữ diễn viên người Mỹ nổi tiếng bởi vẻ đẹp kết hợp giữa nét duyên dáng quyến rũ và sự ngây thơ. Ngay từ bộ phim điện ảnh đầu tiên - Nhật kí Công chúa (2001), Anne Hathaway đã gây ấn tượng mạnh với giới trẻ nhưng phải đến năm 2006, sự nghiệp cô mới thật sự ổn định khi xuất hiện trong hàng loạt bom tấn.

2.Alyssa Milano

Cảnh nóng trong phim: Embrace, Below Utopia, Poison Ivy,…

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 2

Alyssa-Milano (sinh ngày 19 tháng 12 năm 1972) là một nữ diễn viên người Mỹ và ca sĩ, gia đình gốc Ý. Cô nổi tiếng qua sitcom Who's the Boss? (1984 -1992), series Charmed (1998-2006), tham gia phim truyền hình nổi tiếng Melrose Place (1992).

3. Charlize Theron

Cảnh nóng trong phim: 2 days in Valley, Reindeer Games,…

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 3

Charlize Theron (sinh ngày 7 tháng 8 năm 1975) là diễn viên điện ảnh, người mẫu thời trang Mỹ gốc Nam Phi. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất ở Mỹ và trở nên nổi tiếng vào cuối thập niên 1990 với các vai diễn trong The Devil's Advocate (1997), Mighty Joe Young (1998), and The Cider House Rules (1999).

4.Eva Mendes

Cảnh nóng trong phim: We own the night, Last night, Training Day

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 4

Eva Mendes được mệnh danh là một trong những người đàn bà quyến rũ nhất hành tinh bởi không chỉ sở hữu những đường cong nóng bỏng với các số đo "siêu chuẩn" mà cô còn ăn mặc rất thời trang. Cô còn tiết lộ thích khỏa thân và thậm chí là ở ngoài vườn: “Tôi thích nude, tôi làm mọi thứ khi nude, ngay cả trong vườn. Tôi cũng là người Cuba một phần và đó là một hòn đảo nóng bỏng, vậy tại sao lại không nude nhỉ?”. 

5.Jessica Alba

Cảnh nóng trong phim: Machete, The Killer inside me,..

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 5

Jessica Marie Alba sinh ngày (28 tháng 4 năm 1981) là diễn viên Mỹ từng tham gia các phim Dark Angel, Honey, Sin City, Fantastic Four, Into the Blue, Idle Hands và Good Luck Chuck. Ngoài ra cô cũng được coi là người có lối ăn mặc và diễn xuất vô cùng sexy.

6. Scarlett Johansson

Cảnh nóng trong phim: Match Point, He’s just not the into you,..

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 6

Scarlett I. Johansson sinh ngày 22 tháng 11 năm 1984 là một nữ diễn viên, ca sĩ người Mỹ có mang dòng máu Đan Mạch và Thụy Điển. Johansson nổi tiếng với vai diễn trong bộ phim The Horse Whisperer năm 1998 và các bộ phim Ghost World, Lost in Translation đoạt giải BAFTA và Girl with a Pearl Earring.

7.Sharon Stone

Cảnh nóng trong phim: Basic Instinct,…

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 7

Sharon Stone (sinh ngày 10  tháng Ba năm 1958) là diễn viên, nhà sản xuất phim Mỹ, cựu người mẫu. Cô đã đạt được sự công nhận quốc tế cho vai diễn trong bộ phim erotic-thriller “Bản năng gốc”, được đề cử một giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất và giành được một giải thưởng Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất trong một bộ phim điện ảnh cho vai diễn trong phim Casino. Cô từng được coi là quả bom sex của Hollywood.

8. Halle Berry

Cảnh nóng trong phim: Dark Tide, Monster Ball,…

Những nữ diễn viên đóng cảnh nóng “bạo” nhất 8

Halle Berry (sinh ngày 14 tháng 8 năm 1966) là nữ diễn viên người Mỹ, cựu người mẫu thời trang và nữ hoàng sắc đẹp. Berry đã đoạt một giải Emmy, giải Quả cầu vàng, giải SAG cùng giải NAACP Image cho phim Introducing Dorothy Dandridge và đoạt một Giải Oscar cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu