RSSGame

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8

Trong những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Đột Kích vừa tung ra bản cập nhật Big Update 1133 - “Trong Tầm Ngắm”.

Trong những ngày cuối tháng 7 vừa qua, Đột Kích vừa tung ra bản cập nhật Big Update 1133 - “Trong Tầm Ngắm”. Đúng với ý nghĩa tên gọi, đây là phiên bản mà Đột Kích tập trung hướng đến một loạt vũ khí mới dành cho các game thủ của mình.

AWM Infernal Dragon – “Quái vật” thức giấc

Tâm điểm của phiên bản này là một trong những khẩu sniper mạnh nhất từng xuất hiện trong Đột Kích – AWM Infernal Dragon. Được bán trong Hệ thống VIP của Đột Kích, vũ khí này bên cạnh các tính năng đặc biệt nổi bật dành cho các khách hàng VIP, thì tính thực chiến cũng đạt đến ngưỡng hoàn hảo. 

So với các dòng sniper khác, AWM Infernal Dragon sở hữu tốc độ rút súng, delay (độ trễ) và thay đạn hoàn toàn vượt trội.

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 1
AWM Infernal Dragon – mang killmark headshot trở lại

Một tính năng nữa khá hấp dẫn của AWM Infernal Dragon, đó là tăng số lượng đạn lên +2 cho tất cả các sniper trong hòm đồ. Điều này khiến cho khá nhiều game thủ Đột Kích phấn khích và muốn sở hữu vật phẩm này.

Clip thực chiến “nóng hỏi” tại Việt Nam

M14EBR – Súng trường “bá đạo”

Vũ khí tiếp theo cũng được các xạ thủ Đột Kích hào hứng tiếp nhận, đó chính là M14EBR, một trong những dòng súng trường tấn công “bá đạo” nhất trong Đột Kích. Mặc dù ở Việt Nam, 2 phiên bản M14EBR Dot sight cùng M14EBR Xmas đã được ra mắt và trở thành dòng vũ khí được đặc biệt yêu thích tại các chiến trường public nhưng M14EBR Gold vẫn chiếm được rất nhiều cảm tình và sự mong đợi của game thủ.

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 2

Tuy nhiên, trái với dự đoán, M14EBR lại được xuất hiện trong phần thưởng của chế độ AI, tức là rất dễ dàng để các game thủ có thể “sưu tầm” được vũ khí này. Điều này càng làm đột “nóng” của M14EBR trở nên hấp dẫn hơn nữa và cũng thể hiện mong muốn của Nhà phát hành VTC Game dành tặng người chơi những vật phẩm giá trị trong tầm tay.

Găng tay “phồng tôm” – Một đấm là… “đứt”

Một phần thưởng khác mà Thẻ AI đặc biệt hấp dẫn hàng đầu của Đột Kích trong lần này mang đến chính là Găng tay boxing – vũ khí cận chiến đang trở nên rất phổ biến trong cộng đồng game thủ quốc tế những tháng gần đây. Cùng với đó là Lựu đạn AI – cũng là 1 vũ khí phụ mà các game thủ Đột Kích đánh giá rất cao, đặc biệt khi là phần thưởng AI trong game.

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 3
Găng tay “Phồng tôm” – đấm phát “đứt luôn”

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 4
Lựu đạn AI

Hotboy SBS – Tâm điểm của sự chú ý

SBS là nhân vật mới nhất, cũng xuất hiện trong bản cập nhật “Trong tầm ngắm” lần này. Được xây dựng từ hình mẫu của Lực lượng Đặc nhiệm Hải quân Hoàng gia Anh, SBS được trang bị sẵn kính chống flash có khả năng tự động giảm hiệu ứng khi bị dính bomb. Đặc biệt, đây là hiệu ứng có cộng dồn với Kính chống choáng trong game. SBS cũng là nhân vật được xuất hiện trong Thẻ AI đặc biệt. 

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 5
SBS – nhân vật mới đang được yêu thích

Có thể nói, bản cập nhật này được các game thủ Việt Nam đánh giá khá tốt, bởi những vũ hấp dẫn được cập nhật lần này rất dễ dàng có được. Bên cạnh đó, tính năng trong thực tế cũng được đánh giá rất cao. Không chỉ vậy, trong tháng 8 này, bản cập nhật bổ sung sẽ còn mang tới Rìu Trống Đồng, vũ khí thuần Việt đầu tiên gia nhập Đột Kích.

Những điểm nhấn dễ "gây nghiện" của Đột Kích trong tháng 8 6

Vũ khí với hoa văn thuần Việt sắp xuất hiện trong Đột Kích.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu