RSSGame

Naruto Online thương mại hóa, tặng thêm 20% bạc gate

Đến nay, Naruto Online đã sẵn sàng đi vào thương mại hóa, phục vụ game thủ từ ngày 21/3/2013.

Naruto Online ghi điểm với game thủ bởi dòng game lai đầu tiên kết hợp lối chơi bắn tọa độ quen thuộc và tính năng nhập vai (RPG) dựa trên cốt truyện “đắt giá” Naruto. Điều đó đã thu hút cộng đồng game thủ tham gia thử nghiệm trong ngày đầu tiên, số lượng người chơi quá đông, tập trung cùng một thời điểm dẫn đến tình trạng server game khá lag. Đây cũng là tình trạng chung của các game Việt trong ngày đầu Closed Beta.
 
Sau thời điểm đó, NPH đã ngay lập tức tiến hành nhiều biện pháp khắc phục đồng thời tiến hành các hoạt động tri ân game thủ đã tích cực đưa ý kiến đóng góp cho game. Đến nay, Naruto Online đã sẵn sàng đi vào thương mại hóa, phục vụ game thủ từ ngày 21/3/2013.
 
Naruto Online thương mại hóa, tặng thêm 20% bạc gate 1
Naruto Online chính thức thương mại hóa từ ngày 21/3/2013.
 
Theo thông tin “rò rỉ” trên diễn đàn, sau khi thương mại hóa 1 tuần, Naruto Online sẽ cập nhật một loạt các hệ thống kỹ năng được nhiều game thủ mong đợi như: Phong ấn, Tu hành, Huyết kế giới hạn, Luyện khí, Đấu giá, Thi đấu tổ chức, Gia tộc…kèm theo đó là các sự kiện với nhiều quà tặng in game và out game hấp dẫn như Chiến tích huy hoàng, Nhãn thuật Kakashi với cơ hội trúng lên đến 100%.
 
Chào mừng sự kiện thương mại hóa, Naruto Online tặng thêm 20% giá trị cho lần giao dịch đầu tiên chuyển bạc vào game cộng thêm nhiều vật phẩm in-game giá trị.

Trang Intro: http://naruto.gate.vn/.
Facebook: https://www.facebook.com/narutoonline.vn.

Bạn đánh giá game này bao nhiêu điểm?

5.0

212   lượt vote

Chitiết

Đánh giá:
hướng dẫn vote

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu