RSSGame

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10

Trò chơi dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta đón game thủ trong 2 ngày tới.

Trò chơi dự kiến sẽ mở cửa Closed Beta đón game thủ trong 2 ngày tới. Như chúng tôi đã đưa tin, mới đây, trang teaser http://mureturn.vn/ bất ngờ được mở cửa ở Việt Nam. Trên trang teaser này, chúng ta dễ dàng bắt gặp dòng thông báo rằng tựa game MU Returns sẽ được mở cửa trong tháng 10 này. Tuy nhiên, mới đây, sau khi đăng kỳ tài khoản xong thì game thủ sẽ nhận được thông báo rằng MU Returns sẽ chính thức mở cửa Closed Beta vào ngày 17/10 tới.

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 1

Trên thực tế, vào hồi cuối tháng 6 vừa qua, trang teaser quảng bá cho MU Returns bất ngờ được mở ở Việt Nam. Tuy nhiên, chỉ sau vài tuần mở cửa thì trang teaser này lại bất ngờ... bị đóng cửa. Trong thời gian mở cửa, NPH FPT Online từng tuyên bố rằng MU Returns đã "trắng trợn" vi phạm bản quyền với tựa game gốc MU Online mà họ đang phát hành. Thậm chí, FPT Online còn đưa hẳn công văn mà hãng Webzen (cha đẻ của MU Online) gửi sang từ Hàn Quốc để tố cáo về việc MU Returns chỉ là một "hàng nhái". Ngoài ra, cộng đồng MU Online Việt cũng từng lên tiếng "tẩy chay" MU Returns.

Dẫu vậy, sau một thời gian im hơi lặng tiếng thì cuối cùng, MU Returns vẫn sẽ được phát hành ở Việt Nam, và dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 17/10 tới. Trên thực tế, MU Returns vốn là một Webgame do công ty Tô Giang – Trung Quốc phát triển, tựa game này được sao y khuôn bản chính MU của Webzen – Hàn Quốc. Qua tìm hiểu, được biết, MU Returns không chỉ giống MU Online ở đồ họa, thiết kế nhân vật mà các tính năng, chiêu thức, hệ thống quái vật, bản đồ và cả giáp trụ đều được Tô Giang “học hỏi” triệt để từ Webzen. Dưới đây là những hình ảnh in-game của MU Returns:
 
MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 2
 
MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 3

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 4

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 5

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 6

MU Returns sẽ mở cửa ở Việt Nam vào ngày 17/10 7

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu