RSSGame

MMO cho phép người chơi biến đổi thế giới sắp ra mắt

Sau rất nhiều lần trì hoãn vì khó khăn trong quá trình thiết kế.

Vào ngày 30/3 tới đây, tựa game MMORPG mang nhiều ảnh hưởng của một game sandbox đầy hứa hẹn mang tên Origins of Malu sẽ chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm Closed Beta, sau rất nhiều lần được nhà phát hành Burning Dog trì hoãn vì sự cố trong quá trình phát triển.
 
Được biết, giai đoạn thử nghiệm Beta sẽ được tiến hành để thử nghiệm khả năng của thế giới rộng lớn trong game, cũng như stresstest các cụm server.
 
MMO cho phép người chơi biến đổi thế giới sắp ra mắt 1
 
Trong Origins of Malu, người chơi có thể khám phá một thế giới trong đó mọi thứ luôn thay đổi để thích ứng với cấp độ của người chơi. Ngay cả quái vật và trùm cũng có thể mạnh lên và biết cách thay đổi chiến thuật mỗi khi đụng độ dựa vào khả năng của mỗi nhân vật mà người chơi điều khiển. Chưa dừng lại ở đó, người chơi còn có thể tự xây cho mình những thành phố riêng, đi cùng với đó là hệ thống craft đồ có thể gọi là đồ sộ chưa từng thấy.
 
Dự kiến vào cuối tháng 2, khoảng 20.000 key test dành cho người chơi sẽ được chuyển đến tận tay cộng đồng thông qua trang web AlienwareArena.com.
 

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu