RSSGame

Hitman Absolution và Most Wanted cùng tung hàng nóng

Những hình ảnh hết sức hấp dẫn của hai bom tấn mùa nghỉ lễ này.

Trong những bài viết gần đây, chắc hẳn bạn đọc đã có được một cái nhìn khá đầy đủ về các cơ chế chính sẽ xuất hiện trong phiên bản thứ 5 của dòng game hành động lén lút Hitman. Từ cơ chế cải trang, các kĩ năng ám sát đa dạng, vũ khí ứng biến trong môi trường... và mới đây, IO Interactive đã cho ra mắt phần còn lại bằng những hình ảnh mới nhất, tập trung vào các tình tiết trong cốt truyện của game. Như bạn đọc đã biết, 47, sát thủ nhân bản vô tính đã được giao nhiệm vụ hạ sát người điều phối viên lâu năm của mình: Diana. Sau đó, anh đã một lần duy nhất phá lệ, thực hiện lời hứa với Diana rằng sẽ tìm và bảo vệ cô gái mang tên Victoria.
 
Hitman Absolution Cinema Trailer.
 
47 cũng không thế ngờ rằng, cô gái Victoria đã lọt vào tầm ngắm của những thế lực to lớn nhất trên đất nước Hoa Kỳ. Trong đó phải kể đến "ông trùm" Dexter với các băng đảng xã hội đen trong tay. Thậm chí ICA cũng đã coi 47 là kẻ phản bội, ra lệnh hạ sát anh để có được cô gái ấy. Victoria mang trong mình bí mật gì? Liệu 47 có hoàn thành sứ mạng của mình trong nhiệm vụ vô cùng khó khăn này. Hãy cùng chờ đến ngày 20/10 khi game được chính thức ra mắt trên 3 hệ máy Xbox 360, PS3 và PC.
 
Còn đối với Most Wanted, như chúng ta đã biết, Series Need For Speed giờ đây đã hoàn toàn được trao vào tay nhà phát triển Criterion. Hot Pursuit không phải là sự nối tiếp của bất cứ một phiên bản nào trong quá khứ, mà đó chính là một sự lột xác, thể hiện cá tính của nhà phát triển trong đó. Need For Speed Most Wanted cũng vậy.
 
Most Wanted Launch Trailer.
 
Nếu như Forza tôn thờ tính thực tế, Burnout là tàn phá, Hot Pursuit về những cuộc truy đuổi, thì Most Wanted là sự hỗn loạn. Tựa game hứa hẹn đưa thế giới mở của Burnout Paradise lên một tầm cao mới với cấu trúc hợp lí, động lực cạnh tranh đến từ Autolog và hệ thống chơi đơn đầy mới mẻ. Hãy cùng chờ đợi dến ngày 30 tháng 10 này để được tung hoành trong thành phố Fairhaven trên cả 3 hệ máy Xbox 360, PS3 và PC.             
 
Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu