RSSGame

Hiên Viên Kiếm Closed Beta vào 11h ngày 21/05

Đúng 11h thứ Ba tới (21/5), Hiên Viên Kiếm bước vào giai đoạn Closed Beta...

Với thông điệp “Vào game có tiền”, chỉ cần đăng nhập vào game, mọi game thủ đều đượp nhận ngay 99.999.999 Tiên Tinh (đơn vị tiền tệ trong game) cùng 9999 vàng, 99 bạc và 99 đồng. Với số tiền này, game thủ có thể khám phá mọi vùng đất trong Hiên Viên Kiếm, test các tính năng mà không lo cháy túi. Đây cũng là “nhiên liệu” và NPH tiếp sức cho game thủ trong các cuộc đua Top: Top Closed Beta, Top xếp hạng Chiến Linh…

Hiên Viên Kiếm Closed Beta vào 11h ngày 21/05 1

Không cần account test hay code test, tất cả người chơi đều có thể trải nghiệm miễn phí Hiên Viên Kiếm, tự do lựa chọn nhân vật theo sở thích sao cho phù hợp với mục đích và phát huy được tối đa sức mạnh.

Đặc biệt, hệ thống thú cưng có tên Chiến Linh cũng là một trong những điểm mà các game thủ không nên bỏ qua. Trong Hiên Viên Kiếm, thú cưng không chỉ chạy lon ton theo nhân vật mà sẽ là trợ thủ đắc lực. Chính vì vậy, người chơi sẽ không thể xuề xòa trong việc nuôi Pet mà cần có chiến lược cụ thể từ việc nuôi con gì, cho đi học ra sao, cường hóa như thế nào đến cách hợp nhất, tiến hóa, trang bị cho Chiến Linh. Đây được đánh giá là điểm hấp dẫn của Hiên Viên Kiếm khi Pet có khả năng biến hóa như cao độ.

Hiên Viên Kiếm Closed Beta vào 11h ngày 21/05 2
 Hệ thống thú cưng Chiến Linh là một trong những điểm hấp dẫn nhất của game

Chơi được trên tất cả các dòng máy thuộc hệ điều hành Symbian, Android và sắp tới là iOS và Windows Phone, Hiên Viên Kiếm là tựa game tiếp theo đáp ứng nhu cầu giải trí của hầu hết những người sử dụng mobile, từ điện thoại cấu hình thấp như S40, S60 đến smartphone. 

Nằm trong chiến lược phát triển của NPH, Hiên Viên Kiếm gia nhập đại gia đình VTC Mobile Game, là câu chuyện tiếp nối của gMO Hoàng Đế với bối cảnh hậu thế truy tìm thanh kiếm của Hoàng đế Hiên Viên (vị vua của game Hoàng Đế) đã bị thất lạc. Đây cũng chính là một trong những chiến lược của VTC Mobile Game khi phát triển các game của mình theo một hệ thống, có mối liên quan chặt chẽ.

Hiên Viên Kiếm Closed Beta vào 11h ngày 21/05 3
Mọi thông tin về game đều được cập nhật liên tục tại trang chủ

Trước đó, từ khi xuất hiện teaser, Hiên Viên Kiếm đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng với sự kỳ vọng là phiên bản mobile của Hiên Viên Kiếm 7. Đến nay, gMO này vẫn giữ được “nhiệt” khi các topic thảo luận về game luôn ở mức “hot” trên các diễn đàn lớn. 

Một số thông tin cơ bản về Hiên Viên Kiếm:
- Thể loại: Tiên hiệp, cuộc chiến bất phân thắng bại diễn ra ở cả ba thế giới Tiên – Ma – Nhân.
- Nhân vật: Có 6 lớp, gồm Côn Lôn, Thần Võ, Thiên Sách, Thiên Kiếm, Huyền Nguyệt, Huyết Ảnh. Mỗi tài khoản cho phép chứa tối đa 3 nhân vật
- Hệ điều hành: Symbian, Android, sắp tới là iOS và Windows Phone.
- Nhà phát hành: VTC Mobile Game

Để tải và chơi game miễn phí, soạn tin HVK gửi 8030 .

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng xem tại: 

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu