RSSGame

GameK sẽ tác nghiệp trực tiếp tại ChinaJoy 2013

Nhóm phóng viên của chúng tôi sẽ có mặt tại Thượng Hải để tham dự hội chợ game ChinaJoy 2013 và đưa tin nhanh nhất về sự kiện này.

Như đã biết, ChinaJoy 2013 sẽ được tổ chức tại thành phố Thượng Hải từ ngày 25 ~ 28/07 tới. Đây được đánh giá là một trong những Hội chợ game lớn nhất Châu Á, luôn thu hút lượng khách tham quan đông đảo cũng như sự chú ý từ phía giới trẻ Trung Quốc lẫn Việt Nam.
 
Và nhằm mục đích đưa tin nhanh nhất, trực quan nhất về ChinaJoy 2013, nhóm phóng viên của GameK sẽ có mặt trực tiếp tại hội chợ này. Mọi thông tin liên quan đến sự kiện sẽ được chúng tôi truyền tải tới độc giả từ ngày khai mạc cho tới khi kết thúc.
 
GameK sẽ tác nghiệp trực tiếp tại ChinaJoy 2013 1
GameK sẽ có mặt tại Thượng Hải để đưa tin trực tiếp từ Hội chợ ChinaJoy 2013.
 
Hiện tại, chuyên trang ChinaJoy 2013 cũng đã được GameK xây dựng tại địa chỉ http://chinajoy.gamek.vn/. Bạn đọc có thể theo dõi các thông tin tập trung hơn về hội chợ tại chuyên trang này lẫn trên trang chủ của chúng tôi.
 
Trở lại với ChinaJoy 2013, chủ đề chính của năm nay là “Trò chơi sáng tác giấc mơ, Di động truyền hứng tương lai” (Games Composing Your Dream, Mobility Inspiring the Future). Chúng ta thấy rằng sự kiện năm 2013 này có thể sẽ tập trung xoay quanh thị trường game mobile mới nổi ở Trung Quốc thời gian gần đây.
 
GameK sẽ tác nghiệp trực tiếp tại ChinaJoy 2013 2
Chuyên trang ChinaJoy 2013 của GameK tại địa chỉ: http://chinajoy.gamek.vn/.
 
Sự kiện năm 2013 này sẽ thu hút hơn 450 công ty đến từ ít nhất 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, với hơn 700 sản phẩm trò chơi tham dự chương trình, được tổ chức trên một diện tích ước tính khoảng 75000m2, dự tính sẽ thu hút hơn 200,000 lượt khách tham quan. Ngoài những sự kiện chính liên quan tới game thì ChinaJoy còn có rất nhiều các hoạt động hỗ trợ không kém phần quan trọng như ChinaJoy Cosplay, Miss ChinaJoy, ChinaJoy Live và ChinaJoy Princess...
 
Các bạn có thể tìm hiểu thêm về Hội chợ ChinaJoy tại ĐÂY.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu