RSSGame

Game thủ Việt vẫn phải chật vật chơi Phantasy Star Online 2 tiếng Nhật

Mặc dù Phantasy Star Online 2 đã được công bố sẽ phát hành tại Đông Nam Á.

Thời gian qua chúng tôi đã từng giới thiệu rằng tựa game Phantasy Star Online 2 chuẩn bị tung ra phiên bản tiếng Anh dành cho thị trường Đông Nam Á. Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có bất kỳ động thái nào của NPH AsiaSoft cho thấy trò chơi nhập vai trực tuyến bom tấn này sắp ra mắt game thủ khu vực. Do vậy, những gamer yêu thích Phantasy Star Online 2 vẫn đang phải cố gắng đăng ký chơi bản tiếng Nhật với patch tiếng Anh.
 
 
Theo nhiều game thủ đã và đang chơi Phantasy Star Online 2 tại server gốc tại Nhật Bản thì phần khó khăn nhất trong việc tiếp cận trò chơi này chính là phần đăng ký tài khoản. Mặc dù không hề bị NPH tại đất nước mặt trời mọc chặn IP Việt Nam, tuy nhiên vấn đề ngôn ngữ chính là rào cản lớn nhất. Cụ thể hơn, phần nhập mã bảo mật yêu cầu nhập lại các ký tự tiếng Nhật thay vì lating nên phần lớn gamer nước nhà không thể gõ lại được. Vấn đề này đã được cộng đồng giải quyết thông qua những công cụ trực tuyến và nhiều người đã có thể tự đăng ký.
 
Game thủ Việt vẫn phải chật vật chơi Phantasy Star Online 2 tiếng Nhật 1
 
Được biết điểm thu hút nhất của Phantasy Star Online 2 chính là nét đồ họa 3D cực chi tiết, cực đẹp nhưng lại không quá nặng, phù hợp với nhiều máy tính cấu hình không cao tại Việt Nam. Thêm vào đó là những bộ trang phục tuyệt đẹp được cập nhật thường xuyên cùng với khả năng tùy biến vô cùng đa dạng. Người chơi có toàn quyền thay đổi hình dạng nhân vật mà không bị gò theo bất kỳ khuôn mẫu nào.
 
Về mặt gameplay, Phantasy Star Online 2 hấp dẫn vì có cơ chế chiến đấu non – target linh hoạt với cơ chế level class thú vị (bản thân nhân vật không có level nhưng class lại có cấp độ). Tuy có cách chơi thú vị rất lôi cuốn, nhưng tựa game này lại không tồn tại chế độ PvP, đồng nghĩa với việc bạn sẽ không thể so tài với các game thủ khác trong thế giới ảo.
 
Game thủ Việt vẫn phải chật vật chơi Phantasy Star Online 2 tiếng Nhật 2
 
Hiện tại có rất đông game thủ Việt đang chơi Phantasy Star Online 2 phiên bản tiếng Nhật, vì vấn đề đường truyền không ổn định nên tình trạng disconnect thường xuyên xảy ra. Nếu như phiên bản Đông Nam Á ra mắt, có lẽ gamer nước nhà sẽ chuyển sang chơi server này bởi nhiều khả năng trò chơi sẽ hoạt động ổn định hơn.
 
Trang chủ game (tiếng Nhật): http://pso2.jp/.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu