RSSGame

Game thủ Việt nói gì về Game Client 3D Cửu Trụ?

Sở hữu cơ chế chiến đấu vô cùng đa dạng và không giới hạn PK, Cửu Trụ hiện tại đang là tựa game client 3D được nhiều game thủ chú ý nhất đầu...

Trải qua gần 1 tuần kể từ khi ra mắt, Game client 3D Cửu Trụ đã đón nhận hàng chục ngàn người chơi tham gia khám phá thế giới chiến đấu tranh đoạt khốc liệt chưa từng có tại Việt Nam. Dù thời điểm Open Beta rất đông người chơi, nhưng NPH Soha Game vẫn quyết không mở thêm server mới mà chỉ tăng thêm line để “giảm nhiệt” cho hệ thống bắt đầu trở nên quá tải. 

Game thủ Việt nói gì về Game Client 3D Cửu Trụ? 1
Mọi đấu trường PK luôn đông người tham gia

Động thái này nhanh chóng được người chơi hưởng ứng và rất ủng hộ, hoàn toàn khác biệt với các game “hút máu” kiểu chộp giật trước đây. Những game này liên lục mở server mới khi đông người chơi, để rồi sau đó vài hôm các server bắt đầu thưa thớt, và chắc chắn phải gộp server chỉ sau vài tháng ra mắt. Đó là vết xe đổ mà những NPH chuyên nghiệp không bao giờ muốn vấp phải.

Cửu Trụ không dành cho game thủ quen “ăn sẵn”

Tất nhiên sau thời điểm Open Beta, giống như đa phần các game khác cộng đồng của Cửu Trụ cũng bắt đầu có sự phân hóa. Những thành phần tham gia “chơi thử” đã nhanh chóng thoái lui khi gặp những nhiệm vụ “khó” mặc dù mới chỉ đến cấp độ 30. Đối với họ những webgame dạng “ăn sẵn” mới là điểm đến, chỉ cần click, click từ A-Z và nhiệm vụ sẽ được hoàn thành, không phải tìm hiểu, không phải nỗ lực.

Game thủ Việt nói gì về Game Client 3D Cửu Trụ? 2
Một bài viết phản pháo lại “Thánh phán”

Một dạng nữa thì luôn có những đòi hỏi kiểu “Thánh than”. Họ đòi có “xây nhà, cưới vợ, sinh con” (?!), mặc dù biết Cửu Trụ là game thần thoại chứ không phải kiếm hiệp. Hay đòi có “vận tiêu, khinh công bay nhảy” mà quên mất bộ cài game chỉ 1GB. Nhiều người còn muốn có cả… Auto PK, nếu vậy thì đâu cần kĩ năng PK của người chơi nữa? (!) Những “Thánh than” này thậm chí cũng chưa từng chơi những game có hệ thống như vậy, nhưng vẫn thích nói, vẫn đòi hỏi một cách vô lý khiến nhiều game thủ chỉ biết ôm bụng cười.

Cộng đồng Cửu Trụ là những game thủ tài năng.

Bên cạnh những ý kiến chê bai, Cửu Trụ luôn có một cộng đồng lớn, đoàn kết ủng hộ. Họ là những game thủ chân chính và hiểu rõ được vấn đề, nắm vững cách chơi game chứ không “cưỡi ngựa xem hoa” như nhiều người khác. Bởi thực sự, Cửu Trụ là một game PK khá hard core, phải đầu tư tìm hiểu rất nhiều từ hệ thống “2 nhân dạng”, bảng skill combo…chứ không đơn giản chỉ việc click chuột.

Game thủ Việt nói gì về Game Client 3D Cửu Trụ? 3
Bài viết của game thủ chia sẻ với các “Thánh”

Không như nhiều game khác các tài nguyên như ngọc, tiền tệ, trang bị… đều khóa, Cửu Trụ hoàn toàn cho phép người chơi đầu tư chế tạo, mua bán tất cả mọi thứ trong game. Qua đó thúc đẩy giao thương buôn bán giữa người chơi với nhau, tạo thành một cộng đồng lớn mạnh, bền vững. Chỉ cần game thủ chăm chỉ tìm hiểu, khám phá, chẳng cần phải bỏ nhiều tiền cũng có thể sở hữu các trang bị khủng, kể cả Thần khí – những vũ khí mạnh nhất server. 

Tạm kết

Đã từ lâu, làng game Việt gần như luôn chung một tình trạng phân hóa game thủ sau ngày Open Beta, dù đó là một tựa game “bom tấn” hay chỉ là game mobile. Phần nhỏ cảm thấy không phù hợp với tựa game, còn lại đa phần game thủ khác đều chỉ test game vài level đầu vì “ham vui”. 

Game thủ Việt nói gì về Game Client 3D Cửu Trụ? 4
Đồ họa Cửu Trụ hiện đang dẫn đầu các game có bộ cài từ 1GB trở xuống

Cũng nhờ điều đó mà đến thời điểm hiện tại, cộng đồng Cửu Trụ đã trở nên ổn định hơn với những game thủ thực sự “chất”, những tài năng PK của một game “chuẩn PK”. Họ chính là những người xây dựng nên những cuộc chiến không giới hạn trong Cửu Trụ, viết nên lịch sử của chính tựa game mà họ yêu mến.

Trang chủ: cuutru.sohagame.vn

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu