RSSGame

Game thủ Việt mòn mỏi đợi chờ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Và đã có rất nhiều người chuyển sang chờ Cửu Âm Chân Kinh.

Chắc hẳn giới game thủ Việt vẫn chưa thể quên được Võ Lâm Truyền Kỳ 3D – MMORPG thuộc dạng đình đám nhất trên thị trường nước ta thời điểm hiện tại với đồ họa hoàn toàn được xây dựng trên nền 3D tuyệt đẹp sử dụng công nghệ Physx Accelerator cùng lối chơi khác biệt mang phong cách tự do chứ không còn đơn điệu đi theo lối mòn auto nữa.
 
Game thủ Việt mòn mỏi đợi chờ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D 1
 
Trò chơi đã được nhà phát hành VNG mua về nước và thậm chí nhiều game thủ Việt còn được thử nghiệm trò chơi tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên sau đợt tổ chức test rầm rộ vào giữa tháng 10 năm 2012 cho tới nay, NPH Võ Lâm Truyền Kỳ 3D bỗng dưng trở nên “im hơi lặng tiếng” một cách kỳ lạ.
 
Trên trang fanpage của trò chơi và nhiều nơi khác, có rất nhiều game thủ vẫn đang mòn mỏi ngóng chờ tin tức mới nhất về MMO này. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thất vọng, chán nản vì mãi không thấy bất kỳ cập nhật gì về game, từ hình ảnh, video cho tới tin tức sự kiện… đều không có thêm gì mới cả.
 
“Qua năm mới mà Võ Lâm Truyền Kỳ 3D không thấy gì mới” – gamer Van Khoi Nguyen nói.
 
Bên cạnh đó cũng có rất nhiều chia sẻ tương tự: “Chờ hoài chẳng thấy đâu” hay bi quan hơn: “Liệu có kiểu chờ lâu rồi lại chẳng ra gì không. Đợi đợi nữa đợi mãi rồi chẳng thấy đâu”… thậm chí có người còn mắng VNG là “đem con bỏ chợ”.
 
Game thủ Việt mòn mỏi đợi chờ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D 2
 
Trong bối cảnh làng game Việt đang “sốt sắng” với sự xuất hiện của một siêu phẩm khác là Cửu Âm Chân Kinh sở hữu nền tảng đồ họa tân tiến cùng lối chơi không cấp độ độc đáo và nhiều tính năng đặc biệt khác nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đang dần lép vế trước đối thủ sừng sỏ này.
 
Hiện tại đã có rất nhiều game thủ chuyển hướng sang ngóng chờ Cứu Âm Chân Kinh – tựa game liên tục được NPH GOSU cập nhật tin tức, hình ảnh, hình thức phát hành… thay vì tiếp tục nuôi mộng Võ Lâm Truyền Kỳ 3D đang bị VNG “ém” kỹ.
 
Game thủ Việt mòn mỏi đợi chờ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D 3
 
Hơn nữa, nhiều người cho rằng đồ họa trong Cửu Âm Chân Kinh đẹp hơn Võ Lâm Truyền Kỳ 3D vốn đã xuất hiện từ 3 năm trước, gameplay cũng sáng tạo hơn với sự tương tác giữa các nhân vật “thật” hơn cùng hệ thống nghề nghiệp thú vị hơn.
 
“Nhìn VLTK 3D và CACK thế này thì CACK ăn chắc” – một game thủ nhận xét, “CACK dạng đặc biệt sự tinh quái chế độ luyện cấp nó sẽ phát vỡ độc tài game hiện nay game lên lever kẻo trâu cày” – thêm một người khác đồng tình với ý kiến này và nêu ra điểm độc đáo hơn hẳn của Cửu Âm Chân Kinh.
 
Game thủ Việt mòn mỏi đợi chờ Võ Lâm Truyền Kỳ 3D 4
 
Nếu không muốn tựa game “con cưng” của mình chìm xuồng trước đối thủ sừng sỏ đang từng bước chiếm lĩnh thị trường, VNG nên đẩy nhanh tiến độ làm việc và ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 3D trước khi GOSU kịp tung “át chủ bài” Cửu Âm Chân Kinh bởi ra mắt sớm hơn luôn có được đôi chút lợi thế nhất định.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu