RSSGame

Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng

Nhân dịp Tết dương lịch này, game sẽ mở thêm máy chủ mới & một số hoạt động dành cho người chơi.

Trong những ngày cuối năm vừa qua, làng game Việt đã khá quen thuộc với hình ảnh của Độc Cô Cầu Bại một MMORPG thể loại cài đặt do VTC Online phát hành. Kể từ giai đoạn CB đến nay, tựa game đã liên tục có những bản update cũng như sự kiện đi kèm, thu hút được quan tâm từ phía cộng đồng game thủ. Được biết sắp tới, game sẽ có thêm một số các hoạt động dành cho người chơi nhân  dịp tết dương lịch Quý Tỵ này.
 
Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng 1
Các máy chủ Độc Cô Cầu Bại luôn đông đúc người chơi

Từ những ngày đầu CB, game đã liên tục gặp sự cố vì tình trạng quá tải của game, dù hiện tại các sự cố đã không còn nữa nhưng nhu cầu tìm hiểu Độc Cô Cầu Bại vẫn còn rất lớn. Nắm bắt được điều này, NPH sẽ mở một máy chủ mới vào ngày 3/1/2013 có tên gọi Phi Long Tại Thiên.

Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng 2
“Rồng bay về trời” hứa hẹn sẽ giúp Độc Cô Cầu Bại bay cao trong năm mới

Để chào đón người chơi mới vào Phi Long Tại Thiên, NPH cũng sẽ tiến hành phát code trên Fanpage của game với số lượng có hạn, đây là kênh duy nhất để nhận code cho server mới này. Những lần phát  trước mọi người đều có thể thấy được độ hot của code đến mức nào. Các báo game, fanpage và diễn đàn không đáp ứng đủ nhu cầu lấy code của game thủ. Lần này chỉ phát số lượng giới hạn trên fanpage như vậy sẽ khiến việc lấy code càng bức xúc và nháo nhào hơn, liệu NPH có nghĩ tới việc này.

Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng 3
                                                         Nhận giftcode của Độc Cô Cầu Bại cũng không khác nào tham gia một cuộc chiến 

Ngoài việc tổ chức các sự kiện dành cho server mới, NPH cũng thông qua dịp mở server này gửi tặng đến tất cả những game thủ của những game khác của VTC Online như Thần Long Huyết Kiếm, Linh Vương và Xạ Kích một món quà đó là bộ Lễ bao Tam đại anh hùng. Sở dĩ có điều này là theo như khảo sát trên diễn đàn của Độc Cô Cầu Bại, cộng đồng của 3 game trên, đặc biệt là các bang hội có nhu cầu lớn tham gia Độc Cô Cầu Bại, mong muốn thử sức với game MMORPG cài đặt thế hệ mới.

Hiện tại danh sách các item có trong code vẫn chưa được tiết lộ nhưng theo nhiều nguồn tin thì giá trị ngang ngửa với bộ VIP code OB từng gây náo loạn cộng đồng game thủ cách đây 1 tuần.

Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng 4
Lễ bao Tam đại anh hùng nhiều khả năng sẽ chứa những Pet hoặc thú cưỡi quý hiếm…

Với server mới Phi Long Tại Thiên sẽ nâng tổng máy chủ của Độc Cô Cầu Bại lên con số 7, một con số khá ấn tượng với game chỉ vừa Open Beta được hơn một tuần. Có được điều này phần lớn là do các yếu tố nội lực của game. 
 
Đón năm rắn, Độc Cô Cầu Bại mở máy chủ Rồng 5
Đồ họa bắt mắt, kỹ năng đa dạng là những thế mạnh của Độc Cô Cầu Bại

Với thể loại MMORPG cài đặt thế hệ mới, Độc Cô Cầu Bại mang đến những thay đổi đáng kể về mặt đồ họa, gameplay so với các thể loại game kiếm hiệp khác, ngoài ra còn có thêm nhưng tính năng đặc trưng của riêng mình như hệ thống khinh công độc đáo mà chưa game nào có được, các skill đa dạng, phụ bản phong phú mang lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi. Hy vọng trong năm mới Quý Tỵ , Độc Cô Cầu Bại sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công hơn nữa.

Các thông tin về  máy chủ mới và cách thức nhận code xem chi tiết tại đây.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu