RSSGame

Diggy’s Adventure - Game dò đường đỉnh cao tái hiện phong cách điện tử bốn nút

Một phiên bản game trí tuệ.

Nếu bạn là một người yêu thích khám phá và giải đố, Diggy’s Adventure của NPH Pixel Federation chính là đáp án cho bạn: một chuyến phiêu lưu tới Ai Cập với nhiều thử thách cho trí thông minh của bạn.

diggys-adventure-game-do-duong-dinh-cao-tai-hien-phong-cach-dien-tu-bon-nut

Bạn không phải là một nhà thám hiểm hay một nhà khoa học nào đó là chính là một anh chàng đào mỏ với tên gọi Diggy. Sau khi  tàu bị đắm ở bờ biển Ai Cập gần thị trấn nhỏ Luxor, bạn đã tới vùng đất kỳ bí nơi mà bạn không thể dựa vào thứ gì ngoài sức lực của bản thân cùng chiếc xẻng đào đất, thậm chí những người dân địa phương cũng phải nhờ bạn phá giải những lời nguyền. Công việc của bạn sẽ là cầm chiếc xẻng lên và bắt đầu đào!

diggys-adventure-game-do-duong-dinh-cao-tai-hien-phong-cach-dien-tu-bon-nut

Phần gameplay sẽ chủ yếu là đào bới và khám phá hang động, bạn sẽ được tới nhiều loại hang khác nhau như hang ổ của bọn buôn lậu hay một nhà tù, hầm mộ đã bị bỏ hoang và nhiệm vụ bạn phải thực hiện cũng khá đa dạng: từ giải cứu,tìm người cho tới thu thập những chiếc bình cổ... Mỗi màn chơi sẽ yêu cầu bạn tìm kiếm những mảnh vụn của 8 bức tượng thần Ai Cập: Anubis, Isis, Horus, Sobek.....

diggys-adventure-game-do-duong-dinh-cao-tai-hien-phong-cach-dien-tu-bon-nut

Mỗi hang động trong trò chơi được thiết kế như một mê cung với những lối đi zíc zắc, và thường có báu vật ẩn chứa tại một góc khuất nào đó. Để có thể lấy được những đồ vật mà bạn tìm kiếm bạn sẽ phải vượt qua những chướng ngại vật trên đường: phá đá, tìm kiếm chìa khóa mở rương báu vật.... Càng đi vào sâu các hang động trở nên rộng và phức tạp hơn với nhiều chướng ngại mới.

diggys-adventure-game-do-duong-dinh-cao-tai-hien-phong-cach-dien-tu-bon-nut

Nghe thì phần khám phá hang động có vẻ thú vị nhưng đây là một game MXH, điều bạn phải lo lắng chính là energy, bạn sẽ cần tính toán các bước đi cho mình để tiết kiệm được nhiều energy nhất. Mỗi khi bạn sử dụng 1 energy bạn sẽ nhận được thêm 1 điểm kinh nghiệm, bạn sẽ bắt đầu với 200 energy và nó chắc chắc không đưa bạn đi xa trong chuyến phiêu lưu này, sẽ mất tới 10 phút để bạn hồi lại 1 energy.Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu