RSSGame

Cửu Âm Chân Kinh kéo dài giai đoạn Closed Beta

Mới đây, Snail Games USA đã quyết định kéo dài phiên bản Closed Beta dành cho Cửu Âm Chân Kinh.

Mới đây, Snail Games USA đã quyết định kéo dài phiên bản Closed Beta dành cho Cửu Âm Chân Kinh. Cần chú ý rằng đây là phiên bản tiếng Anh của game với server được đặt tại khu vực Bắc Mỹ.
 
Cửu Âm Chân Kinh kéo dài giai đoạn Closed Beta 1
 
Hiện tại, để tham gia chơi thử Cửu Âm Chân Kinh phiên bản tiếng Anh thì bạn có thể đặt mua bản Deluxe Edition của game với giá 20 USD. Những người đặt mua key từ sớm sẽ được thoải mái đăng nhập vào chơi ở các phiên bản test sắp tới cho tới khi game chính thức được ra mắt.
 
Có thể thấy, phong trào chơi Cửu Âm Chân Kinh ở Việt Nam là rất lớn khi không chỉ mở hẳn một blog riêng chuyên đăng tải các thông tin về game mà khá nhiều game thủ còn viết hẳn các Guide hướng dẫn cụ thể cách chơi, cách đăng ký tài khoản của từng phiên bản USA hay Trung Quốc.
 
Video ghi lại cảnh chơi thử Cửu Âm Chân Kinh được ghi lại.
 
Được biết, phiên bản tiếng Anh của Cửu Âm Chân Kinh có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản hiện đang được Cubinet phát hành ban đầu. Hệ thống tự động tìm được cũng đã được tích hợp vào game nhằm tạo thuận lợi hơn cho người chơi khi làm nhiệm vụ. Hệ thống nhiệm vụ cũng đã có phần nào thay đổi so với trước đây.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu