RSSGame

Chơi đùa với ánh sáng và bóng tối cùng Penumbear

Tựa game platformer độc đáo này sẽ khiến bạn tốn hàng giờ.

Penumbear là một trò chơi khá ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, một chú gấu bông chơi đùa với ánh sáng và bóng tối, giữa sự sống và cái chết.Penumbear tỉnh dậy trong một tòa tháp đáng sợ mà bạn đồng hành là một con đom đóm, nó có tác dụng như một công tắc đèn, giúp thắp lên ánh sáng ở nơi tối tăm. Tựa game platformer này độc đáo ở chỗ bạn có thể điều khiển Penumbear đi trên những luồng sáng tối khác nhau.


Chơi đùa với ánh sáng và bóng tối cùng Penumbear 1


Tựa game mang đến cho người chơi hơn 100 level đầy thử thách, đó là những câu đố, chướng ngại vật mang đầy tính thử thách. Thực chất chủ đề của Penumbear không quá đổi mới, chủ yếu vẫn xung quanh tòa tháp với những khối đá to và những công tắc ánh sáng, tuy vậy trò chơi lại không mang cảm giác trùng lặp với nhiều yếu tố được thêm vào từng màn đều mang tính độc đáo khác nhau,

Bạn sẽ nhanh chóng cảm giác độ khó tăng dần đều theo từng level, những lối đi sai sẽ dẫn đến cái chết ngay lập tức, những cái gai chết chóc xuất hiện ngẫu nhiên trên đường đi v..v đều là những mánh lới khó nhằn để bẫy người chơi. Về phương diện nào đó, điều này khá giống các tựa game mang phong cách tương tự như Limbo hay Naught.


Chơi đùa với ánh sáng và bóng tối cùng Penumbear 2


Điều đó vẫn chưa đủ để nói về Penumbear, nhân tố quan trọng nhất là cuộc dạo chơi giữa ánh sáng và bóng tối. Chỉ bật một công tắc đèn là chúng ta đã tạo ra thêm hàng chục lối đi khác nhau, ánh sáng có thể dùng làm cầu thang, cổng hay tia laze, thậm chí là một vũ khí để tiêu diệt Boss.Lục tung từng ngõ ngách của màn chơi để tìm đom đóm là việc mà bạn không thể không làm, nó khá thử thách. Các đường đi bí mật luôn nằm ở những nơi bạn không ngờ đến, và sẽ rất mất nhiều thời gian để tìm ra, phần thưởng thường là một chú gấu bằng vàng. Nếu bạn không phải là người quá đam mê việc thử thách bản thân mình, tốt hơn là hãy bỏ qua level hiện tại.


Chơi đùa với ánh sáng và bóng tối cùng Penumbear 3


Penumbear mang đậm phong cách một platformer cổ điển dễ dàng thu hút bất kì game thủ nào với thiết kế màn chơi trộn lẫn phức tạp. Cuộc dạo chơi với bóng tối và ánh sáng chắc chắn sẽ hài lòng bất cứ ai.


Tải game tại đây: Link

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu