RSSGame

Chiến mã tung hoành đấu trường Độc Cô Cửu Kiếm

Phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ khiến game thủ Độc Cô Cửu Kiếm trở nên cuồng nhiệt, đặc biệt là với sự xuất hiện của Chiến mã, Chiến ưng.

Cách đây một tuần, Độc Cô Cửu Kiếm chính thức update lên phiên bản mới Võ Lâm Minh Chủ với hai tính năng nổi bật: cốt truyện 6x và Đấu trường rực lửa. Trong đó, Đấu trường rực lửa là tính năng quan trọng bậc nhất, được game thủ chờ đợi từ cách đây rất lâu.
 
Chiến mã tung hoành đấu trường Độc Cô Cửu Kiếm 1
Đấu trường rực lửa – tính năng hiện đang HOT nhất phiên bản mới

Game thủ MinPhạm server Thái Sơn nhận xét:

“Trước đây, muốn luyện PK hoặc khi rảnh rỗi mọi người thường rủ nhau tỷ thí, phần thưởng tự các bên đóng góp. Tuy nhiên có hạn chế là chỉ đấu 1v1. Bây giờ có đấu trường thì hoạt động PK trở nên sôi nổi hơn. Anh em Bất Trị (Bang) thường pt trước sau đó đăng ký thi đấu theo tổ đội 3v3. Phần thưởng khủng nên ai cũng muốn tích cóp lệnh bài tỷ võ.”

Nhìn chung, ở hầu hết các server, game thủ thường thích tham gia đấu trường theo tỷ lệ 3v3 hơn là 6v6. Một phần cũng vì thời gian diễn ra đấu trường khá linh động, từ 10h đến 24h nên không phải lúc nào cũng gom đủ 6 người để lập tổ đội. Cách đăng ký theo cá nhân để hệ thống tự sắp xếp tổ đội thì chỉ có những người lai vãng hoặc rất tự tin vào bản thân mới có thể theo.
 
Chiến mã tung hoành đấu trường Độc Cô Cửu Kiếm 2
Tích lũy lệnh bài tỷ võ để đổi rất nhiều vật phẩm quý tại Thương nhân đấu trường

“Trong những phần thưởng có thể đổi bằng lệnh bài tỷ võ thì Hòm bí kíp Pet và Shop Phụ kiện, Tọa kỵ là được hoan nghênh nhất. Đặc biệt là hai thú cưỡi mới: Chiến mã và Chiến ưng. Hai con này còn đẹp và hoành hơn tất cả các Pet hiện tại. Mình đang cố tích lệnh bài để kiếm một con.” – game thủ Adele cho biết.

Tuy nhiên, tính năng đấu trường mới cũng tồn tại một vài hạn chế. Đó là phương thức phân chia cặp đấu dựa trên level và điểm tích lũy đấu trường chưa hoàn hảo, trong khi thời gian đăng ký tham gia thi đấu lại khá dàn trải dẫn đến đôi khi tổ đội 6x gặp nguyên team 7x. 
 
Chiến mã tung hoành đấu trường Độc Cô Cửu Kiếm 3
Chiến mã cực đẹp và “hoành tráng” mới xuất hiện trong Độc Cô Cửu Kiếm

Theo GM của Độc Cô Cửu Kiếm trao đổi với game thủ trên diễn đàn game, hiện tại tính năng đấu trường mới mở nên chưa có dữ liệu về chiến lực của từng người. Sau một vài tuần thi đấu sẽ có sự phân hóa rõ rệt các cá nhân và tổ đội mạnh yếu dựa trên điểm tích lũy đấu trường, khi đó hệ thống phân chia cặp đấu sẽ làm việc hiệu quả hơn. Đây là tình huống chung của tất cả các giải đấu, từ trong game đến ngoài đời thực, vòng loại luôn xuất hiện tình trạng người mạnh gặp kẻ yếu.
 
Chiến mã tung hoành đấu trường Độc Cô Cửu Kiếm 4
Chiến Ưng – thú cưỡi dành cho những đệ nhất anh hùng tại Đấu trường rực lửa

Nhìn chung, không khí tại các đấu trường, đặc biệt là các server đã được liên thông như Thái Sơn – Hoa Sơn đều rất nóng bỏng và gay cấn. Phần thưởng hấp dẫn cùng cơ hội thể hiện bản thân, rèn luyện kỹ năng tổ đội khiến mọi nhân sĩ Độc Cô Cửu Kiếm đều hừng hực khí thế tham gia thi đấu.

Trang chủ: cuukiem.sohagame.vn

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu