RSSGame

Activision "tuyển team" phát triển Call of Duty mới

Call of Duty mới sẽ do studio Sledgehammer Games đảm nhiệm.

Một phiên bản "Call of Duty next-gen" do studio còn non trẻ Sledgehammer Games đảm nhiệm.

Call of Duty kể từ năm 2008 cho đến nay vẫn luôn là sân chơi của hai hãng phát triển quen thuộc Infinity Ward cùng Treyarch, đều đặn cho ra mắt mỗi năm một phiên bản. Nhưng sắp tới điều này có thể sẽ thay đổi khi Activision đang thông báo tuyển thêm người cho studio Sledgehammer Games để "thực hiện một tựa game Call of Duty next-gen mới".
 
Activision "tuyển team" phát triển Call of Duty mới 1
Sledgehammer Games là một studio còn khá non với sản phẩm đầu tay duy nhất là Modern Warfare 3.
 
Mới thành lập vào năm 2009, Sledgehammer Games cũng không phải là studio hoàn toàn lạ lẫm mà họ đã từng tham gia giúp đỡ Infinity Ward hoàn thiện Call of Duty: Modern Warfare 3 cũng như đảm nhiệm việc phát triển một phiên bản Call of Duty dưới góc nhìn người thứ ba nhưng sau đó đã bị Activision hủy bỏ.
 
Trong thông báo trên trang Linkedin, họ đang tìm kiếm các vị trí như họa sĩ, thiết kế chuyển động, lập trình viên và đề cập rõ ràng rằng những người được tuyển dụng sẽ làm việc với tựa game Call of Duty mới dành cho console next-gen, dù rằng thuật ngữ next-gen giờ đây cũng không còn chính xác khi PS4, Xbox One đã chính thức ra mắt.
 
Activision "tuyển team" phát triển Call of Duty mới 2
Thông báo trên trang Linkedin của Sledgehammer.
 
Dù vậy thông tin về phiên bản Call of Duty mà Sledgehammer Games đảm nhiệm vẫn đang được giữ kín. Quay trở lại đầu tháng 11 năm ngoái, phát biểu trong buổi họp báo tài chính CEO của Activision ông Bobby Kotick đã xác nhận sự tồn tại của Call of Duty trong năm 2014 và nhà phát triển nhiều khả năng vẫn là Treyarch sau khi Infinity Ward đã hoàn thành nhiệm vụ của mình với Call of Duty: Ghosts vừa qua.
 
Activision "tuyển team" phát triển Call of Duty mới 3
Không giống như Call of Duty: Ghosts, Black Ops II của Treyarch vẫn nhận được đánh giá tích cực.

Nếu Sledgehammer Games đạt được thành công với tựa game Call of Duty sắp tới của mình thì series này có thể sẽ chuyển sang chu kì phát triển 3 năm thay vì 2 như trước, đồng nghĩa với việc mỗi studio lại có nhiều thời gian hơn dành cho phiên bản của mình cũng như đưa Call of Duty thoát khỏi tình trạng bế tắc đã bắt đầu xuất hiện ở Call of Duty: Ghosts.

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu