RSSCSS

10+ Horizontal & Vertical CSS Menu Dropdown tuyệt đẹp

Dạo này cũng khá bận nên không thể viết tips hướng dẫn cho các bạn được, vì nó rất mất thời gian. Có lẻ sau một thời gian nữa sẽ hoạt động lại, đó cũng chính là lý do mà bcdonline.net dạo này thường có các bộ sưu tập cho bạn.

Dạo này cũng khá bận nên không thể viết tips hướng dẫn cho các bạn được, vì nó rất mất thời gian. Có lẻ sau một thời gian nữa sẽ hoạt động lại, đó cũng chính là lý do mà bcdonline.net dạo này thường có các bộ sưu tập cho bạn. Hôm nay mình chia sẻ với các bạn hơn 10 style css style menu drop down đẹp và chuyên nghiệp.

Menu là rất quan trọng đối với một website, đó là vấn đề không thể bàn cải. Ở bài trước mình có trình bày cho các bạn cách tạo menu bằng CSS rất đơn giản phải không nào. Tuy nhiên biết chưa chắc đã làm vừa ý :D . Nhiều khi do thẩm mỹ của mỗi người khác nhau nên có người làm đẹp, người làm thì xấu. Hiển nhiên là sản phầm do các chuyên gia tạo ra thì sẻ ngon hơn rồi, do đó bộ sưu tập các menu drop down có thể sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Các menu sau bao gồm rất nhiều điều thú vị cho các bạn, đặc biệt ít hoặc không sử dụng JavaScript và jQuery đó cũng là tiêu chí của bcdonline.net đơn giản đến mức có thể để load nhanh và tương thích với các công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên không vì thế mà mất đi tính thẩm mỹ của nó, các thiết kế menu sau là rất đẹp, đa dạng thiết kế, và bạn có thể chỉnh sửa lại màu sắc một cách tùy ý sao cho phù hợp với website của bạn.

Bộ sưu tập các menu dropdown đẹp

1. Blue Tabbed MenuDEMO / DOWNLOAD

Blue Tabbed Menu

2. Animated Drop Down CSS3DEMO / DOWNLOAD

Animated Drop Down CSS3

3. CSS Dock MenuDEMO / DOWNLOAD

CSS Dock Menu

4. Mini Tabbed Pages MenuDEMO / DOWNLOAD

Mini Tabbed Pages Menu

5. Salmon CSS3 Flyout MenuDEMO / DOWNLOAD

Salmon CSS3 Flyout Menu

6. Sexy Drop Down Menu with CSS & jQueryDEMO / DOWNLOAD

Sexy Drop Down Menu with CSS  jQuery

7. Orange PumpkinDEMO / DOWNLOAD

Orange Pumpkin

8. Blue Tabbed Drop Down MenuDEMO / DOWNLOAD

Blue Tabbed Drop Down Menu

9. Blue Opera Drop Down MenuDEMO / DOWNLOAD

Blue Opera Drop Down Menu

10. vnExpress MenuDEMO / DOWNLOAD

vnExpress Menu

Kết luận: Có tất cả các menu từ menu ngang cho đến menu dọc, và đủ cả style màu sắc cho bạn chọn lựa, bcdonline.net sẽ update thường xuyên các menu mới và đẹp vào bài nếu cập nhật được các bạn nhớ vào xem nha! Chúc thành công!

DOWNLOAD ALL MENU

Tags:

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, hãy nhấn +1 và các liên kết chia sẻ để website ngày càng phát triển hơn. Xin cám ơn bạn!

Nếu là khách, bạn phải đăng ký tài khoản và kích hoạt tài khoản để bình luận được hiển thị ở đây.
Thông tin kích hoạt gửi đến mail của bạn.

Chào bạn, minh thấy nhũng đoạn css bạn chia sẽ rất hay, Mình rất thích CSS Dock Menu, nhưng không có đoạn html, mong bạn có thể chia sẽ và hỗ trợ mình đươc không

Tin mới hơn

Tin cũ hơn

Lên trên đầu