Công cụ này nó kiểm tra website của bạn có gì cần tối ưu để có thể load tốt hơn, đã cache hay chưa hoặc giảm tải cho máy chủ. Việc tối ưu cho website chạy nhanh hơn không chỉ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn và giúp hệ thống máy chủ. Ngoài ra còn giúp các bộ máy tìm kiếm đánh giá cao website của bạn

Chi tiết

Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn một phần không thể thiểu đa số các trang web về tin tức và sản phẩm đều sử dụng hiệu ứng rê chuột và hình ảnh hoặc link thì sẽ hiện thị lên một thông tin mô tả ngắn tương ứng.

Chi tiết

Hôm này mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo nhiều theme cho một trang web như thế nào ? Không cần tải lại trang mà vẫn áp dụng được theme mới.

Chi tiết

Mình thấy rất nhiều bạn hỏi về lấy chuỗi kết nối ra như thế nào ? Hôm nay mình xin hướng dẫn các bạn các lấy chuỗi kết nối bằng cách sử dụng : "Server Explorer"

Chi tiết

Chức năng trong trang web:Đa ngôn ngữ ( hiện tại hỗ trợ 2 ngôn ngữ)Hiển thị sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu, bản đồ

Chi tiết

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo đa ngôn ngữ trong file *.js như thế nào ?

Chi tiết

Khi làm việc nhóm cùng thực hiện project, đòi hỏi cần phải có công cụ hỗ trợ để quản lý code để có thể code cộng tác với nhau một cách thuận lợi nhất. CodePlex cung cấp cho ta một nơi host code và code cộng tác nhờ vào Team Foundation Server. Bài viết muốn giúp mọi người bắt đầu làm quen và có thể tạo được project của mình trên CodePlex và bắt đầu code với nó.

Chi tiết

Bài 1 : Tạo một dự án Bài 2: Sử Dụng File Layout, Cấu Hình File Chạy Mặc Định Bài 3 : Tạo bố cục cho website Bài 4 : Tạo menu đa cấpBài 5 : Xây dựng giao diện hiển thị sản phẩm

Chi tiết

Như vậy là đã xong bước cài đặt những công cụ cần thiết. Tiếp theo là bước Rewrite URL, ở đây ta sẽ có 2 cách để Rewrite URL là cấu hình trực tiếp file Web.Config của website hoặc sử dụng giao diện URL Rewrite Module vừa cài đặt lên IIS.

Chi tiết

Chuẩn bị :Domain (tên miền) ví dụ : hoclaptrinhweb.comHosting (nơi lưu trữ dữ liệu code và database)Phần mềm FTP (dùng để upload code web lên Hosting)Code Web và Database

Chi tiết

Khách hàng của bạn sẽ hày lòng khi truy cập website của bạn qua điện thoại di động – máy tính bảng? Điện thoại di động là thiết bị mà người tiêu dùng hiện nay có khả năng truy cập trang web của bạn cao hơn là máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay. Nếu bạn chưa đầu tư vào một trang web di động bạn cần phải hành động nhanh chóng vì điện thoại di động là internet !

Chi tiết

Trong web được viết theo chuẩn mô hình 3 lớp, viết theo dạng chuẩn của SEO. Với đầy đủ các chức năng và quản lý một cách dễ dàng

Chi tiết

Sau đây là 11 nguyên tắc dành cho các bạn phát triển một trang web giảm bớt được sự tấn công của những kẻ......

Chi tiết

On-the-fly code quality analysis in C#, VB.NET, XAML, ASP.NET, ASP.NET MVC, JavaScript, CSS, HTML, and XML. ReSharper tells you right away if your code contains errors or can be improved.

Chi tiết

First of all, I would like to thank all the readers who have read and voted for my articles. In the Beginner's Guide series, I have written some articles on state management. Probably this is my last article on state management.

Chi tiết

Với ASP.net trạng thái của session (session state) có thể được server lưu trữ dưới nhiều dạng khác nhau và mỗi dạng lưu trữ sẽ có những ưu điểm riêng.

Chi tiết

Thông thường, khi lập trình web bằng asp.net, để upload một file ta sử dụng control FileUpload của .Net, nhưng đó chỉ là những file có dung lượng nhỏ. Với file có dung lượng lớn thì sao? Liệu vẫn có thể sử dụng control này hay không? Câu trả lời là không. Vậy thì làm thế nào để upload một file có dung lượng lớn trong Asp.net? Tất cả sẽ có trong bài viết ngày

Chi tiết

Khi chúng Ta làm việc theo nhóm thì chắc hẳn mọi người sẽ thường xuyên phải ghép code của từng thành viên, rồi phải thông báo các thành viên đồng bộ code hiện tại bằng tay. Tất cả những việc làm này đều làm bằng tay, đôi khi tạo ra các sai sót thiếu file , mất thời gian kiểm tra , chạy thử, tìm kiếm xem thiếu file gì từ module của thành viên. Việc ghép code này luôn làm mất thời gian của nhóm, rồi sau đó các thành viên cần cập nhật lại code sau khi đã ghép lại để tiếp tục dự án.

Chi tiết

I have now covered many of the basics involved in generating PDF files from ASP.NET using iTextSharp in the series of articles listed below. This article will look at additional ways to provide formatting to documents through the use of columns.

Chi tiết

The previous iTextSharp article looked at bringing images into a PDF file and working with them. Sometimes, however, you may want to draw shapes and lines within the PDF and not rely on images. iTextSharp includes a lot of functionality that covers simple drawing to quite complex shapes. This article gets you started. Previous articles are listed below:

Chi tiết

The seventh article in my iTextSharp series looks at working with images. This article builds on the previous six which are listed below.

Chi tiết

Tables will probably be one of the most used elements in PDFs generated from ASP.NET applications to provide the structure for documents such as orders and invoices. This overview is not an exhaustive examination of tables, but provides an introduction to working with them through iTextSharp, and builds on the previous articles in this iTextSharp series:

Chi tiết

Interactivity within PDF documents is enabled though Anchors (links) and Bookmarks. Following earlier articles in my iTextSharp series, this particular contribution will introduce the basics of linking and bookmarking PDF documents created via iTextSharp. You may want to review earlier articles in this series, if you haven't already done so.

Chi tiết

Having already looked at how to create a PDF document with iTextSharp, set fonts and their styles and add text, this article turns its attention to lists. Ordered and unordered lists will be covered. You may want to review earlier articles in this series, if you haven't already done so.

Chi tiết

This is the third in a series of articles that looks at using the open source component, iTextSharp from within ASP.NET to generate PDFs. Just as HTML and ASP.NET provide containers for varying ampounts of textual content, iTextSharp offers the Chunk, Phrase and Paragraph classes. Before going on, if you would like to read earlier articles, they are:

Chi tiết

Following on from my introduction to iTextSharp, the free PDF utility that lets you work with PDF files within ASP.NET, this article looks at working with fonts in PDF documents that you create. If you haven't read the first article in this series, I recommend that you do so now.

Chi tiết

The .NET framework does not contain any native way to work with PDF files. So, if you want to generate or work with PDF files as part of your ASP.NET web application, you will have to rely on one of the many third party components that are available. Google will help you to find one that fits your budget, as well as a range of open-source free components. One of the free components is iTextSharp, which is a port of a well known Java utility, iText.

Chi tiết

Trong bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách tạo một multiselect dropdown đơn giản trong Asp.net 4.0. Cái này có rất nhiều ứng dụng hay, hy vọng nó sẽ giúp ích cho project của các bạn.

Chi tiết

Lâu lâu mới viết một bài viết về .Net, cũng vì chủ đề này rất hay nên mình sẽ chọn bài này để viết. Nói qua về cái ứng dụng này, nó sẽ giúp bạn có được một control search giống với khi ta search trên Google để bổ sung vào Project của bạn cho đẹp hơn và nhẹ hơn.

Chi tiết

Chào các bạn, như mình đã giới thiệu ở bài trước về sử dụng AutoComplete MaskedEdit Trong ASP.Net hôm nay vẫn sẽ tiếp tục với bài viết có lẻ sẽ hấp dẫn hơn nhiều, đó là Autocomplete Textbox đây cũng được xem là ứng dụng nhiều nhất trong tính năng Autocomplete.

Chi tiết

Lên trên đầu